Định kỳ thứ 6 hàng tuần, MediaMart đồng loạt giảm đến 70% giảm thêm 10% khi thanh toán qua VNPAY. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhân đôi ưu đãi với “Thứ 6 cuồng nhiệt HOT FRIDAY – RẺ VÔ ĐỊCH” khởi động từ 8/12 tại toàn bộ hơn 400 siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc.md

 

Theo đó, Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart phối hợp cùng các hãng Điện tử, Điện lạnh và Công nghệ hàng đầu Thế giới như: LG, Sony, Samsung, Coex, Hitachi, Toshiba, Electrolux, Roler… mang đến cơ hội mua sắm siêu giảm giá đến 70%.

Đặc biệt, MediaMart còn phối hợp cùng với VNPAY giảm thêm 10% khi thanh toán qua VNPAY duy nhất 1 ngày Thứ 6 hàng tuần. Với ngân sách khuyến mại lên đến hàng tỷ đồng, đây chắc chắn là cơ hội tốt để người tiêu dùng vừa lên đời nhiều thiết bị mới, vừa tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

MediaMart tung nhiều chương trình khuyến mại lớn, hút khách mua sắm dịp cuối năm

MediaMart tung nhiều chương trình khuyến mại lớn, hút khách mua sắm dịp cuối năm.

“Thứ 6 cuồng nhiệt - Hot Friday, rẻ vô địch” sẽ bắt đầu vào ngày 8/12 và các định kỳ thứ 6 hàng tuần tại MediaMart. Ngoài ra vào các ngày 8/12; 15/12; 22/12; 29/12… cụ thể, vào những ngày này khi khách hàng nhập mã khuyến mại MMQR khi thanh toán đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được giảm 10% (tối đa 500,000đ) cho mỗi giao dịch thành công (không tính các giao dịch hoàn, huỷ).

Mở màn cho siêu ưu đãi trong chương trình “Thứ 6 cuồng nhiệt - Hot Friday, rẻ vô địch” vào ngày 8/12 đây khách hàng sẽ có cơ hội sở loạt tivi “bao chất” nhất trên thị trường.

Nếu mua sắm chưa thật đủ “đã” với HOT FRIDAY định kỳ thứ 6 hàng tuần, đừng quên đặt lịch săn sale ngay với 3 ngày siêu sale Shopping Day (11 – 13/12); Siêu sale Giáng sinh - Giá chất quà ngất (23/12 – 25/12); Siêu sale Boxing Day (26/12 – 29/12)…

Với 6 năm liên tiếp được vinh danh trong top 10 công ty bán lẻ uy tín cùng hệ thống 400 siêu thị trên toàn quốc, MediaMart đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, VNPay là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Không chỉ thế, sự tham gia của các Tập đoàn Điện tử và Công nghệ hàng đầu Thế giới đã khiến chương trình “Thứ 6 cuồng nhiệt – Hot Friday, rẻ vô địch” trở nên đáng mong chờ hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận