Ngày 23/03/2022, Công ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ An Dương (An Dương Group) đã làm lễ cất nóc các căn biệt thự mẫu tại dự án Rosa Luxury Villas, nằm ven sông Cổ Cò thuộc phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.Đây là dự án bất động sản cao cao cấp ven sông có vị trí đắc địa và được nhận định là nằm trong nhóm các dự án có tiềm năng tăng trưởng lớn hiện nay.

11

Lễ cất nóc biệt thự mẫu tại dự án Rosa Luxury Villas

Khu biệt thự Rosa Luxury Villas là phân khu đẳng cấp nhất nằm trong quần thể dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Rosa Riverside Complex rộng hơn 60 ha và nằm ven sông Cổ Cò, có vị trí đắc địa nằm giữa 2 đô thị du lịch là Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Khu vực dự án cũng được tỉnh Quảng Nam định hướng, quy hoạch xây dựng thành chuỗi đô thị ven sông với không gian sống đẳng cấp, đáng sống cho cư dân.

Các căn biệt thự mẫu Khu biệt thự Rosa Luxury Villas

Các căn biệt thự mẫu Khu biệt thự Rosa Luxury Villas

Dự án Rosa Luxury Villas do An Dương Group làm chủ đầu tư là dự án có quỹ đất tiếp giáp với sông Cổ Cò hiếm hoi trên thị trường. Dự án được quy hoạch đầy đủ các tiện ích nội khu, ngoại khu theo thiết kế biệt thự ven sông đẳng cấp như: trung tâm thương mại, shophouse, spa, trường học, bệnh viện, công viên bờ sông, vườn riêng trong khuôn viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, bến du thuyền,…Dự án nằm ven sông, cách biển chưa đến 1km, có diện tích 60 héc ta, được quy hoạch bài bản và khớp nối với hạ tầng giao thông đường bộ và đường sông nối Đà Nẵng và Hội An chỉ vài phút đi ô tô.

Song song với triển khai xây dựng biệt thự, An Dương Group cũng đag tập trung xây dựng và hoàn thiện các hạng mục hạ tầng, cảnh quan và cả hệ thống tiện ích để đưa ra thị trường.

Dự án Khu biệt thự Rosa Luxury Villas hình thành trong tương lai

Dự án Khu biệt thự Rosa Luxury Villas hình thành trong tương lai

Ông Đinh Văn Xuân – Giám đốc Kinh doanh An Dương Group cho biết: “Tại đây, chúng tôi sẽ đầu tư hạ tầng đồng bộ. Tận dụng thế mạnh ven sông, quy hoạch biệt thự để đầu tư một khu đô thị theo phân khúc biệt thự ven sông với thiết kế hiện đại – sang trọng – tiện nghi và đẳng cấp, đúng với xu thế bất động sản hiện nay.

Khách hàng sở hữu Villa tại dự án vừa có một không gian sống hoàn hảo, vừa có thể trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng như các resort khi mà dự án chỉ cách biển khoảng 1km”.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận