Đây là chương trình lần đầu tiên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hiệp hội du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức.Chương trình hoạt động này nhằm tìm kiếm cơ hội, hợp tác làm ăn trên cơ sở xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững

Chương trình hoạt động này nhằm tìm kiếm cơ hội, hợp tác làm ăn trên cơ sở xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững).

Hơn 500 doanh nhân trẻ các tỉnh miền Đồng Nam bộ và các tỉnh lân cận sẽ hội tụ tại thành phố Biên Hoà để tham gia chương trình kết nối giao thương cụm mở rộng miền Đông Nam bộ và tham gia hội thảo “Quản trị rủi ro và định hướng chiến lược trong môi trường kinh doanh mới” diễn ra vào ngày 31/3. 

Theo Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, hoạt động này nhằm tìm kiếm cơ hội, hợp tác làm ăn trên cơ sở xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững. Đây là một trong những yếu tố cần thiết, góp phần quan trọng tạo sự thành công cho doanh nghiệp, đồng thời triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị, đặc biệt là trong cụm Đông Nam bộ.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nhân, doanh nghiệp được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và giao thương lẫn nhau trong các lĩnh vực kinh doanh, thúc đẩy hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại tại tỉnh Đồng Nai. Đồng thời khuyến khích, động viên các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thi đua sản xuất, kinh doanh, phát triển phong trào Hội doanh nhân trẻ ngày càng lớn mạnh.

Baner chương trình hội nghị kết nối giao thương mở rộng miền Đông Nam Bộ

Baner chương trình hội nghị kết nối giao thương mở rộng miền Đông Nam Bộ

Được biết, chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động, trong đó nổi bật là chia sẻ của doanh nhân, tiến sĩ Mai Hữu Tín – Chủ tịch U&I Group, Chủ tịch liên đoàn Vovinam thế giới, chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV; Ký kết giao thương giữa; Kết nạp hội viên mới còn có phần trưng bày, giới thiệu sản phẩm của gần 100 đơn vị về các lĩnh vực: lữ hành, sản xuất, xây dựng, nông sản, thực phẩm, thương mại dịch vụ, giáo dục đào tạo để kết nối giao thương.

Ngoài ra, tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai sẽ giới thiệu tiềm năng của tỉnh, mời gọi xúc tiến đầu tư. Trong đó, tỉnh tập trung kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực Logistics, du lịch, công nghiệp hỗ trợ và nông nghiệp công nghệ cao.

Trong khuôn khổ chương trình, còn có nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao khác nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân trẻ miền Đông Nam Bộ mở rộng và đêm Gala dinner.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận