Ngày 23/9, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Nẵng.Đây là hoạt động nằm trong chuổi sự kiện trong khuôn khổ hoạt động của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 kết nối thành công của 2 sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM - nhằm chia sẻ, trao đổi thông tin, thu hút và kết nối sự tham dự của cộng đồng Starup trong cả nước nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng.

Với chủ đề “Sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, Ban tổ chức đã điểm lại những ứng dụng vượt trội đã mang lại từ trí tuệ nhân tạo. Đặc biệt là trí tuệ nhân tạo đã đi vào hầu hết các lĩnh vực của đời sống kinh tế-xã hội. Một loạt ứng trong các lĩnh vực đời sống như khai khoáng, y học, công nghiệp,…  đã cho thấy xu hướng phát triển tất yếu.

Đối với Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017, ban tổ chức đã nhận được nhiều sản phẩm dự thi gắn liền với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như trí tuệ nhân tạo và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn các sản phẩm đột phá về công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 giao lưu cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng.
Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 giao lưu cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng.

Đối với sự kiện được tổ chức tại Đà Nẵng, Ban tổ chức hy vọng góp phần tạo động lực để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại Đà Nẵng, đồng thời đưa ra các chính sách hỗ trợ để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc hình thành môi trường năng động và sáng tạo khởi nghiệp tại Đà Nẵng.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 có nhiều điểm mới như: Giá trị giải thưởng cao lên đến 100 triệu đồng, được làm việc với các chuyên gia hàng đầu, trở thành đối tác của VNPT, được truyền thông miễn phí, tham gia cộng đồng Start-up thành công… đặc biệt chính thức mở ra hệ thống giải thưởng “Công nghệ thông tin Khởi nghiệp”.

Thời gian nhận bài dự thi lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) đến hết ngày 30/9/2017; Chấm giải từ ngày 1/10 đến15/11/2017. Lễ trao giải được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 16/11/2017. Giải thưởng sẽ gồm: giải nhất 100 triệu đồng; giải nhì 50 triệu đồng; và giải ba 30 triệu đồng cho các sản phẩm ở các lĩnh vực khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận