Gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và có thể mang lại sự ủng hộ, yêu thương và sự đồng cảm khi chúng ta gặp khó khăn.Bối cảnh kinh tế suy thoái năm 2023

Đại dịch Corona đã gây ra đợt bán tháo mạnh nhất trên thị trường kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Trong khi nền kinh tế đã sụp đổ vì những biện pháp phong tỏa được áp dụng, thị trường tài chính cũng lao dốc. rất nhiều những biến động kinh tế đã xảy ra trong năm 2023. Nhiều lời khuyên đã được đưa ra về việc nên đầu tư vào đâu để sinh lời, nên làm gì, tích trữ gì...

Khi vật chất lung lay, những chuyển động trong tâm lý của những nhà đầu tư. Xu hướng “ngủ yên" cùng những yếu tố tinh thần, cảm xúc, tâm linh được quan tâm trong thời điểm này. Đầu tư vào tình cảm gia đình sẽ thuận theo quan điểm “gia đình hoà thuận, muôn việc thịnh vượng” của cổ nhân xưa.

“Gia hoà vạn sự hưng" - Gia đình hoà thuận, muôn việc thịnh vượng

Một câu nói Hán cổ về gia đình nổi tiếng là:

"家和万事兴" (Gia hòa vạn sự hưng) - Tạm dịch: "Gia đình hòa thuận, muôn việc thịnh vượng."

Câu nói này này nhấn mạnh rằng sự hòa thuận và đoàn kết trong gia đình là yếu tố quan trọng để mọi việc trong cuộc sống được thịnh vượng và thành công. Thật vậy, câu nói cho thấy tầm quan trọng của một môi trường gia đình hạnh phúc và ổn định trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công của mỗi thành viên trong gia đình.

Gia đình hoà thuận thì muôn việc sẽ thịnh vượng - Gia hoà vạn sự hưng!

Gia đình hoà thuận thì muôn việc sẽ thịnh vượng - Gia hoà vạn sự hưng!

Soi chiếu vào thời điểm kinh tế khó khăn với vô vàn những biến động trong năm 2023 tình thân gia đình là yếu tố nên “đầu tư" trong khi những biến cố về vật chất xảy đến.

Gia đình thực sự là điểm tựa vững chắc trong những thời điểm khó khăn. Gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và có thể mang lại sự ủng hộ, yêu thương và sự đồng cảm khi chúng ta gặp khó khăn hoặc đối mặt với những thử thách trong cuộc sống

1. Hỗ trợ tinh thần: Gia đình luôn sẵn lòng lắng nghe và động viên chúng ta khi cảm thấy buồn bã, lo lắng hoặc stress. Họ có thể cung cấp những lời khuyên hữu ích và sự ủng hộ tinh thần cần thiết để vượt qua khó khăn.

2. Chia sẻ gánh nặng: Trong gia đình, mỗi thành viên đều có thể chia sẻ phần gánh nặng và trách nhiệm của cuộc sống hàng ngày, giúp giảm bớt áp lực và cảm giác cô đơn.

3. Tạo môi trường an toàn: Gia đình cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện, nơi chúng ta có thể trút bỏ những áp lực bên ngoài và được chấp nhận với tất cả các mặt tích cực và tiêu cực của bản thân.

4. Tình yêu và quan tâm: Gia đình thể hiện tình yêu và quan tâm không điều kiện đối với chúng ta. Trong những khoảnh khắc khó khăn, sự yêu thương và quan tâm này giúp chúng ta cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn để đối mặt với thử thách.

5. Giải tỏa stress: Gia đình cũng có thể là nguồn giải tỏa stress và lo lắng. Cuộc trò chuyện, chơi đùa hoặc tham gia các hoạt động chung có thể giúp chúng ta thư giãn và quên đi những lo âu trong cuộc sống.

Kết

Công ty ALMA mang đến mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại dự án ALMA Cam Ranh

Công ty ALMA mang đến mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại dự án ALMA Cam Ranh

Tình yêu và sự gắn kết giữa các thế hệ trong gia đình được các bậc cha mẹ ví như ngọn lửa sưởi ấm qua những tháng ngày kinh tế “đóng băng". Thấu hiểu những nhu cầu tạo không gian gần gũi gia đình, mô hình sở hữu kỳ nghỉ Công ty ALMA được sinh ra dựa trên nhu cầu này của xã hội.

Với sở hữu kỳ nghỉ Công ty ALMA, gia đình chủ động dành thời gian cho nhau vào 1 tuần nghỉ cố định hàng năm tại khu nghỉ dưỡng ALMA Cam Ranh. Tiên phong trong mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, Công ty ALMA tự hào mang đến giải pháp kết nối gia đình Việt!

ALMA resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness - Harmony - Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

· Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

· Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

· Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận