Với khát khao thay đổi và chuyển hóa hàng triệu người Việt Nam, GEIN Academy đang dần thể hiện mình là một tổ chức đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người.Tháng 3/2020, Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu (GEIN Academy) chính thức được thành lập. Với sứ mệnh chuyển hoá con người dựa trên giá trị 3 gốc rễ: “Đạo đức - Trí tuệ - Nghị Lực”, cũng như kiến tạo một đội ngũ những chuyên gia Life Coach với năng lực chuẩn quốc tế, và những nhà lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

GEIN Academy với sứ mệnh chuyển hoá hàng triệu con người 

GEIN Academy với sứ mệnh chuyển hoá hàng triệu con người.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, GEIN Academy đã khẳng định được vị thế của mình tại Việt Nam cũng như vươn mình ra Thế giới. Tính đến tháng 9/2023, GEIN Academy đã ghi nhận hơn 190.000 khách hàng đã sở hữu bản đồ thành công Map for Success - một công cụ do GEIN Academy nghiên cứu và phát triển, đồng thời khai trương hơn 120 văn phòng đại diện trên khắp Việt Nam, 2 văn phòng tại Nhật Bản và 1 văn phòng tại Hoa Kỳ.

Những lãnh đạo tài đức vẹn toàn

Đội ngũ sáng lập của GEIN Academy đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Giáo dục. Bởi vậy, hơn ai hết, họ là những người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của việc thấu hiểu bản thân và phát triển bản thân trên hành trình đi đến thành công của mỗi người. 

Nguyễn Diệu Thu - CEO, Founder GEIN Academy

Nguyễn Diệu Thu - CEO, Founder GEIN Academy

Sinh ra trong một gia đình làm nghề đồng nát, ve chai với muôn vàn khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Hiểu được rằng con đường duy nhất giúp cuộc sống của mình thay đổi chính là con đường đi lên bằng trí tuệ, chị đã quyết tâm lựa chọn lĩnh vực Giáo dục để thay đổi cuộc sống của mình. Trên hành trình đó, chị cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu như danh hiệu Giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất tại Langmaster, sáng lập hệ thống Savary Yoga & Dance và xuất hiện trên đài truyền hình VTV3 dưới vai trò là Huấn luyện viên Yoga bầu.

Năm 2015, chị biết đến bộ môn khoa học về những con số Numerology. Thấy được tiềm năng phát triển của bộ môn này tại Việt Nam, chị bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng nó trong cuộc sống của mình và những người xung quanh. Để rồi tháng 3/2020, chị quyết tâm thành lập GEIN Academy với khát khao đem những giá trị ấy để góp phần phát triển con người Việt Nam.

Hiện tại, chị đang là CEO của GEIN Academy, trở thành một nhà lãnh đạo lớn, đồng thời là một chuyên gia về Coaching với những chứng chỉ năng lực quốc tế. Chị còn được biết đến với vai trò là một tác giả sách, một diễn giả, người truyền cảm hứng trên các sân khấu hàng ngàn người. 

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Co-Founder GEIN Academy

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Co-Founder GEIN Academy.

Ngay từ nhỏ, chị Thạch Thảo đã có một ước mơ là góp một phần công sức của mình để có thể tạo ra những sự thay đổi nhỏ trong nền Giáo dục Việt Nam. Chị đã từng nắm giữ những chức vụ quan trọng tại các tổ chức quốc tế ngay từ khi còn là sinh viên và trở thành Giám đốc điều hành của hệ thống anh ngữ quốc tế Langmaster sau đó. 

Suốt hành trình hơn 10 năm làm trong lĩnh vực giáo dục của mình, chị tin rằng việc mang những tinh hoa kiến thức từ khắp nơi trên thế giới về với Việt Nam là một điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, trên cương vị là Co-Founder của GEIN Academy, chị luôn là người tiên phong trong việc mang những chương trình học, những tổ chức và Trainer nổi tiếng trên Thế giới để đào tạo cho những thành viên tại GEIN.

Ngoài ra, chị còn không ngừng trau dồi kiến thức của mình với những khóa học đặc biệt. Chị là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng nhận nhà thực hành Ho'Oponopono, sở hữu chứng nhận Child Development: Behavior and Mental Health của Đại học Stanford, Chương trình Life Coach của Đại học Cambridge và rất nhiều khoá đào tạo khác về NLP, MBTI, Coaching,...

Lang Công Đạt - Co-Founder GEIN Academy

Lang Công Đạt - Co-Founder GEIN Academy

Xuất thân từ một vùng quê nghèo miền núi của tỉnh Nghệ An, là một trong số ít người được đầu tư cho việc học tại quê nhà, anh Lang Công Đạt hiểu rất rõ tầm quan trọng của Giáo dục trong việc thay đổi cuộc đời những con người nơi đây. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi còn học Đại học, anh đã lựa chọn Langmaster là nơi phát triển sự nghiệp của mình. Chính tại đây, anh đã trở thành Giám đốc kinh doanh trẻ nhất ở độ tuổi 22.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, anh Lang Công Đạt luôn là tấm gương của việc học tập và phát triển bản thân không ngừng, tấm gương của một doanh nhân trẻ với ước mơ lớn và đầy tính nhân văn.

Tại GEIN Academy, anh đang giữ vai trò là nhà đồng sáng lập (Co-Founder), đồng thời cũng là một nhà lãnh đạo, một chuyên gia Coaching, đào tạo và truyền cảm hứng trên sân khấu hàng ngàn người.

Hành trình đem lại giá trị cho hàng triệu người Việt Nam

Nhận ra rằng hiện nay, rất nhiều người Việt Nam chưa ý thức được tầm quan trọng của việc thấu hiểu và phát triển bản thân. Rất nhiều người khi đã trưởng thành vẫn không thể trả lời được câu hỏi: “Tôi là ai? Tại sao tôi được sinh ra trên cuộc đời này?”. Chính vì vậy, đội ngũ nghiên cứu của GEIN đã cho ra đời sản phẩm Map for Success - Một công cụ khoa học dựa trên sự nghiên cứu từ hơn 500 người thành công trên khắp thế giới để cho ra những đặc điểm chung nhất đưa họ đến thành công.

Không chỉ vậy, GEIN Academy còn tập trung xây dựng một môi trường chuyển hoá “Tam Bảo” với “Người thầy hiền trí”, “Tủ sách hay” và “Nhóm bạn tốt” nhằm giúp cho những ai đã và đang sở hữu Map for Success có một môi trường phù hợp để phát triển bản thân mình. 

GEIN Academy trở thành đối tác độc quyền của Maxwell Leadership tại Việt Nam

GEIN Academy trở thành đối tác độc quyền của Maxwell Leadership tại Việt Nam

Thêm vào đó, GEIN cũng chú trọng đào tạo đội ngũ những chuyên gia, nhà thực hành Map for Success, những nhà Life Coach với năng lực chuẩn quốc tế với hàng trăm khoá học chuyên sâu, nâng cao về Coaching, đào tạo, lãnh đạo, kinh doanh,… Đội ngũ chuyên gia của GEIN liên tục được tiếp nhận các kiến thức giá trị từ những chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới như thầy Robin Robbins - GĐ Điều hành The Myers-Brigg Company, Thầy James Woodworth - Giảng viên ĐH Cambridge, Thầy Alok Bharadwaj - Nguyên phó chủ tịch phụ trách chiến lược của Canon châu Á, Tiến sĩ John C. Maxwell - Tác giả sách, chuyên gia đào tạo về lãnh đạo số 1 Thế giới và là Founder của Maxwell Leadership.

Với việc trở thành đối tác độc quyền của Maxwell Leadership tại Việt Nam và đầu tiên tại châu Á vào tháng 8 vừa qua, GEIN Academy đã dần khẳng định vị thế của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường Quốc tế. Cho đến nay, GEIN vẫn liên tục phát triển, cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất của mình cho sứ mệnh chuyển hoá hàng triệu con người. 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận