Chiều 8/1, CTCP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết đong đầy yêu thương” cho người lao động trong công ty.Tin nên đọc

Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết đong đầy yêu thương” của BSR năm nay với chủ đề “Đón xuân Quý Mão 2023”, được tổ chức tại khu tập thể Vạn Tường (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Chương trình là hoạt động thường niên, do Công đoàn BSR làm đầu mối tổ chức với mục đích khích lệ, động viên, tri ân người lao động BSR.

Anh 1

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty BSR thực hiện nghi thức chúc mừng năm mới. (Ảnh: BSR)

Đại diện Ban Lãnh đạo BSR, ông Khương Lê Thành - Thành viên HĐQT BSR chia sẻ: “Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết đong đầy yêu thương” được phát động theo chủ trương của Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN), đây là hoạt động thường niên được xem là một nét đẹp văn hoá dầu khí. Năm nay, BSR tiếp tục tổ chức chương trình nhằm tri ân CBCNV đã có một năm đạt được nhiều kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022.

BSR đã đạt được thành công trong tất cả các chỉ tiêu, sản lượng, doanh thu và đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước trong năm 2022. Với kết quả này, tôi xin thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Tập đoàn và cảm ơn tất cả CBCNV NLĐ công ty đã cố gắng, nỗ lực, đoàn kết vì sự nghiệp của BSR trong năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và cố gắng tạo môi trường làm việc với các chính sách tốt nhất cho NLĐ BSR.

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 sắp đến, xin kính chúc toàn thể CBCNV NLĐ công ty sẽ có một năm mới dồi dào sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc và đạt được thêm nhiều thành công trong năm tới”, ông Khương Lê Thành phát biểu.

Phát biểu tại chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết đong đầy yêu thương”, bà Nghiêm Thuỳ Lan - Chủ tịch CĐ DKVN đã chia sẻ về những đóng góp của BSR trong thành công của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cả trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và chăm lo cho người lao động:

“BSR đã đạt được những mục tiêu, những con số ấn tượng, góp phần vào kết quả kỉ lục của Petrovietnam. Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết đong đầy yêu thương” là một chương trình ý nghĩa, được triển khai sâu rộng trong nhiều năm qua ở toàn bộ các đơn vị trực thuộc.

Để tri ân toàn thể NLĐ các đơn vị, CĐ DKVN đã hỗ trợ cho 15 đơn vị khó khăn, ở vùng sâu vùng xa tổ chức chương trình và hỗ trợ cho hơn 12 nghìn NLĐ khó khăn. Với BSR, đây là chương trình với mục đích mang lại một mùa xuân ấm áp, vui tươi, hạnh phúc và cũng nhằm tri ân toàn thể NLĐ đã có những đóng góp vào thành công chung của BSR và Tập đoàn”, Chủ tịch CĐ DKVN chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận