Khách hàng sở hữu kì nghỉ của Apec Mandala Holiday sẽ được nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao với giá chỉ từ 550.000 đồng/đêm tại 250 điểm đến, hơn 10.000 phòng đồng thời nhận được cam kết mức lãi suất 10%/ năm.Tập đoàn Apec cam kết trả lãi suất 10%/nămcho khách hàng

Sở hữu các gói kỳ nghỉ của Apec Mandala Holiday, bên cạnh việc mang lại cho khách hàng các gói kỳ nghỉ đa dạng, hợp túi tiền đầu tư đơn vị này còn trả lãi suất cho khách hàng 10%/1 năm, cam kết kinh doanh trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

Theo đó, khi sở hữu gói kỳ nghỉ 3 năm của Apec Mandala Holidayvới giá trị 34.65 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 10% từ năm thứ 2 – lãi suất tính trên số phòng nghỉ khách hàng chưa sử dụng.

1Không gian nghỉ dưỡng, giải trí tuyệt vời của Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Đối với các gói trung hạn (10 năm) khách hàng được mua với giá tương đương với gói dài hạn 25 năm, nhưng vẫn được hưởng lãi suất là 5%/năm. Khách hàng có thể dồn đêm không giới hạn vào thời điểm thấp điểm.

Đối với gói dài hạn (25-35-50 năm), khách hàng được hưởng đêm nghỉ dưỡng 5 sao với giá 3 sao, chỉ từ 550.000VND/đêm nghỉ, đồng thời đối với những đêm nghỉ khách hàng không sử dụng Apec cam kết kinh doanh cho khách hàng với mức giá niêm yết lên đến 3,500,000/đêm nghỉ.

Chính sách thanh toán linh hoạt và quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh đó, phương thức và tiến độ thanh toán linh hoạt cũng sẽ hỗ trợ khách hàng ở mức tối đa, khách hàng thanh toán sớm có thể chiết khấu đến 5% tổng giá trị gói. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, hưởng ngay đêm nghỉ dưỡng tại bất kỳ khách sạn 4 sao và 5 saocao cấp nhất hiện nay như: Intercontinental Nha Trang, Sheraton Đà Nẵng, Movenpick Phú Quốc, Wyndham Ramanda Hạ Long, Silk Path Sapa…

2Trong năm đầu tiên, khách hàng đã có thể nghỉ tại các khách sạn danh tiếng

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính có thể thanh toán trước 30%, 70% còn lại thanh toán trả góp hoặc qua tín dụng với ngân hàng thời hạn 12 tháng với lãi suất 0%.

Bên cạnh giá trị du lịch, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như quà tặng, tài sản cho thuê, thừa kế hay chuyển nhượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt và tính thanh khoản của các khoản đầu tư dài hạn. Nói cách khác, Sở hữu kỳ nghỉ cũng tương tự như sở hữu tài sản có giá trị với nhiều lợi ích kinh tế, an toàn không kém các hình thức sở hữu bất động sản, vàng, hay gửi tiết kiệm ngân hàng.

Sản phẩm nghỉ dưỡng và đầu tư tài chính

Dựa trên nghiên cứu về sự khác biệt về tài chính, sở thích và nhu cầu, gói kì nghỉ từ 2 – 50 năm được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng, với mục tiêu mang đến một sản phẩm của “mọi người, mọi nhà”. Apec Mandala Holiday thiết kế gói sản phẩm đa dạng dành cho mọi khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể chọn những gói sản phẩm phù hợp để dành cho các kỳ nghỉ gia đình và an nhàn hưởng lãi suất đến 10%/năm.

3Apec Mandala Holiday có đa dạng gói sản phẩm phù hợp với mọi khách hàng

Nếu mong muốn một lần được sử sức kinh doanh, bạn có thể chọn các gói nghỉ dưỡng từ 10 năm đến 50 năm, với chi phí chỉ từ 550.000VND cho một đêm nghỉ 5 sao, bạn hoàn toàn có thể bán với giá chênh gấp 3-4 lần, đó là chưa kể, bạn cũng sẽ nhận được cam kết về lãi suất hoặc cam kết kinh doanh từ Tập đoàn Apec cùng vớichính sách cộng dồn, cho, tặng, thừa kế vô cùng linh hoạt.

Một ví dụ đơn giản, nếu bạn chọn mua gói nghỉ dưỡng Beautiful Sunday 25 năm với giá 227.5 triệu đồng, tức là khoảng 1,3 triệu đồng/ đêm nghỉ, bạn sẽ được đơn vị phát hành cam kết kinh doanh trong 5 năm năm đầu với mức giá 2,5 triệu đồng/đêm, tương đương 87.5 triệu đồng/5 năm, trong 5 năm này bạn đã chắc chắn được hoàn vốn gần 40%, 20 năm với số đêm nghỉ còn lại bạn đã cầm chắc lợi nhuận trong tầm tay. Chưa kể, bạn còn nhận được % hoa hồng hấp dẫn từ Tập đoàn Apec.

Đứng từ góc nhìn của một nhà đầu tư, gói nghỉ dưỡng Apec Mandala Holiday còn được xem như “vũ khí kép”. Giống như việc "mua buôn bán lẻ", khách hàng hoàn toàn có thể tự kinh doanh từ gói kỳ nghỉ này khi bán lại cho người thân, bạn bè, hay những người có nhu cầu du lịch khác.

Khám phá gói kỳ nghỉ Apec Mandala Holiday với ưu đãi bất ngờ kèm rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận