0
Hào và Nhân cùng làm việc tại cơ sở massage và karaoke, cả hai bán ma túy cho khách thường hay đến các địa điểm này nhằm thu lợi bất chính.
0
Dũng thường chia nhỏ “hàng” rồi cung cấp vào các quán bar, vũ trường, karaoke cho các đối tượng có nhu cầu.
0
Hoàng Nguyễn Minh Hằng (21 tuổi), là sinh viên năm 2 của một trường Cao đẳng, cầm đầu đường dây ma túy đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
0
68 đối tượng đang bay lắc tại quán karaoke Phương Linh - huyện Quốc Oai, Hà Nội đã bị Công an bắt quả tang...
0
Thực hiện chuyên án, lực lượng chức năng bắt giữ 2 đối tượng, thu 100.000 viên ma túy tổng hợp.
0
Liên mang 100 viên thuốc lắc đi giao các địa điểm, liền lọt ổ mật phục của Công an Đà Nẵng tại Miếu Bông (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).
0
Chuyên án 719K vừa được bộ đội biên phòng, Bộ Công an và Công an TP.HCM thực hiện, 5 người bị bắt và một lượng ma túy lớn bị thu giữ.
0
Thấy 2 đối tượng vừa đi vừa đánh võng, lắc lư như phê ma túy, tổ công tác đã bí mật theo dõi và bắt giữ.