Pháp Luật Plus - TP Đà Nẵng đồng hành cùng thực phẩm sạch

TP Đà Nẵng đồng hành cùng thực phẩm sạch

0
Ngày 23/5 Pháp Luật Plus nhận được công văn phúc đáp của UBNB TP Đà Nẵng về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Theo đó, ngày 25/4 Pháp Luật Plus đã gửi công văn đề nghị phối hợp, triển khai chương trình. Trong công văn phúc đáp của TP Đà Nẵng lãnh đạo thành phố có ý kiến như sau:

“Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu để cùng Chuyên trang Điện tử truyền thông Pháp Luật Plus triển khai các nội dung như đè xuất của Báo Pháp Luật Việt Nam”.

Công văn phúc đáp của UBND TP Đà Nẵng
Công văn phúc đáp của UBND TP Đà Nẵng

Sau hơn 1 tháng phát động chương trình Đồng hành cùng thực phẩm sạch, đến nay Pháp Luật Plus đã nhận được sự ủng hộ của Bộ Y tế, Bộ NN&PTNT, Bộ Công thương, các địa phương, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Việc phát động chương trình, nhằm mục đích giúp cho người tiêu dùng biết bẩn để tránh xa và tìm về với sạch, nhưng dường như cách tự bảo vệ mình bằng thực phẩm sạch, làm thế nào để tiếp cận với nguồn thực phẩm sạch.

Trao đổi với Pháp Luật Plus Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết: “Bộ Y tế rất muốn đồng hành cùng thực phẩm sạch, cần tôn vinh thực phẩm sạch để loại bỏ thực phẩm bẩn”. 

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Pháp Luật Plus

Địa chỉ: Số 6/47/12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.06.06

Email: toasoan@phapluatplus.vn; thucphamsach@phapluatplus.vn

Hotline: 097.904. 8283 (Ms.Lưu Huệ) - 098.950.1822 (Mr.Mạnh Cường) - 091.348.2115 (Mr.Trung Du)

Vũ Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.