Pháp Luật Plus - Tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng thực phẩm sạch

Tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng thực phẩm sạch

0
Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Ngay từ khi phát động chương trình, Pháp Luật Plus nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Bộ Y tế, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương cùng các địa phương, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đến nay, sau gần 2 tháng phát động, Pháp Luật Plus tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các địa phương. Trong đó có UBND tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, ngày 6/6 Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của tỉnh. Trong công văn phúc đáp, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến:

“Giám đốc Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giám đốc Sở Công Thương và thủ trưởng các cơ quan có liên quan chủ động phối hợp với Pháp Luật Plus triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long
Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long

Trước đó, khi trao đổi với Pháp Luật Plus về việc triển khai chương trình Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Ông Nguyễn Thanh Phong cho biết: “Nếu chúng ta chỉ nói về thực phẩm không đảm bảo an toàn chất lượng, phản ánh về những vụ vi phạm mà không đưa được những điển hình tốt, sản phẩm tốt thì chúng ta mới chỉ đi chưa tới một nửa sự thật khách quan.

Vì vậy, Cục đánh giá rất cao về sáng kiến xây dựng chương trình của Pháp luật Plus. Bên cạnh những nội dung phê phán tồn tại, cần biểu dương tôn vinh đúng mức tới các cá nhân, đơn vị, tổ chức điển hình gương mẫu đi đầu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch.

Có như vậy, mới khách quan, đi đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thể hiện được tính thời sự, nhân văn của báo chí”, ông Phong nhấn mạnh.

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Loading...

Phạm Thành Lương: Người hâm mộ là động lực lớn nhất giúp cầu thủ vượt qua khó khăn

Hành trình giàu cảm xúc của những ngôi sao bóng đá Việt Nam tới giao lưu, truyền cảm hứng tới học sinh Thủ đô trong chương trình “Strong Vietnam” đã khép lại.

Chốt thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau trận đấu với Thái Lan vào giữa tháng tới.

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.