Pháp Luật Plus - Tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng thực phẩm sạch

Tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng thực phẩm sạch

0
Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Ngay từ khi phát động chương trình, Pháp Luật Plus nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Bộ Y tế, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương cùng các địa phương, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đến nay, sau gần 2 tháng phát động, Pháp Luật Plus tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các địa phương. Trong đó có UBND tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, ngày 6/6 Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của tỉnh. Trong công văn phúc đáp, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến:

“Giám đốc Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giám đốc Sở Công Thương và thủ trưởng các cơ quan có liên quan chủ động phối hợp với Pháp Luật Plus triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long
Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long

Trước đó, khi trao đổi với Pháp Luật Plus về việc triển khai chương trình Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Ông Nguyễn Thanh Phong cho biết: “Nếu chúng ta chỉ nói về thực phẩm không đảm bảo an toàn chất lượng, phản ánh về những vụ vi phạm mà không đưa được những điển hình tốt, sản phẩm tốt thì chúng ta mới chỉ đi chưa tới một nửa sự thật khách quan.

Vì vậy, Cục đánh giá rất cao về sáng kiến xây dựng chương trình của Pháp luật Plus. Bên cạnh những nội dung phê phán tồn tại, cần biểu dương tôn vinh đúng mức tới các cá nhân, đơn vị, tổ chức điển hình gương mẫu đi đầu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch.

Có như vậy, mới khách quan, đi đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thể hiện được tính thời sự, nhân văn của báo chí”, ông Phong nhấn mạnh.

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Loading...
Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ

Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ

0
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 283/QĐ-TTg phê duyệt Đề án "Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ đến năm 2020...

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.