Pháp Luật Plus - Tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng thực phẩm sạch

Tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng thực phẩm sạch

0
Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Ngay từ khi phát động chương trình, Pháp Luật Plus nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Bộ Y tế, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương cùng các địa phương, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đến nay, sau gần 2 tháng phát động, Pháp Luật Plus tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các địa phương. Trong đó có UBND tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, ngày 6/6 Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của tỉnh. Trong công văn phúc đáp, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến:

“Giám đốc Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giám đốc Sở Công Thương và thủ trưởng các cơ quan có liên quan chủ động phối hợp với Pháp Luật Plus triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long
Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Vĩnh Long

Trước đó, khi trao đổi với Pháp Luật Plus về việc triển khai chương trình Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Ông Nguyễn Thanh Phong cho biết: “Nếu chúng ta chỉ nói về thực phẩm không đảm bảo an toàn chất lượng, phản ánh về những vụ vi phạm mà không đưa được những điển hình tốt, sản phẩm tốt thì chúng ta mới chỉ đi chưa tới một nửa sự thật khách quan.

Vì vậy, Cục đánh giá rất cao về sáng kiến xây dựng chương trình của Pháp luật Plus. Bên cạnh những nội dung phê phán tồn tại, cần biểu dương tôn vinh đúng mức tới các cá nhân, đơn vị, tổ chức điển hình gương mẫu đi đầu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch.

Có như vậy, mới khách quan, đi đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thể hiện được tính thời sự, nhân văn của báo chí”, ông Phong nhấn mạnh.

Ngọc Nga

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.