Tỉnh Ninh Thuận chủ động phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”

0
Ngày 18/5, Pháp Luật Plus nhận được công văn phúc đáp của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Sau khi phát động chương trình và ra mắt câu lạc bộ Phóng viên đồng hành cùng thực phẩm sạch, Pháp Luật Plus đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ quan ban ngành.

Tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các địa phương, ngày 18/5 Pháp Luật Plus nhận được công văn phúc đáp của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận về việc phối hợp, triển khai chương trình.

Công văn của Sở  Y tế tỉnh Ninh Thuận:

“Thực hiện Công văn số 1619/UBND-VX ngày 4//2016 của UBND tỉnh về việc phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”’

Sở Y tế giao Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm đơn vị đầu mối, chủ động phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các cơ quan chức năng liên quan và địa phương kịp thời cung cấp thông tin, tuyên truyền giáo dục sâu rộng chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch” - Người người, nhà nhà chung sức ghé vai theo đề nghị của Ban biên tập Chuyên trang Điện tử truyền thông Pháp Luật Plus (Báo Pháp Luật Việt Nam)”.

Công văn của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận.
Công văn của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận.

Trước đó, khi trao đổi với Pháp luật Plus, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định: “Bộ Y tế rất muốn đồng hành cùng thực phẩm sạch, cần tôn vinh thực phẩm sạch để loại bỏ thực phẩm bẩn”.

"Đồng hành cùng thực phẩm sạch”, người dân sẽ được tiếp cận các kiến thức phân biệt thực phẩm sạch - bẩn từ các chuyên gia, nhà khoa học và cơ quan chức năng; hiểu biết về mức độ nguy hại và chất lượng của các sản phẩm đến tay người tiêu dùng; được tiếp cận với thông tin về nguồn sản phẩm sạch và tư vấn tiêu dùng thông minh.

Đây cũng là nơi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm sạch được tôn vinh, nhân rộng mô hình trên khắp cả nước".

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Pháp Luật Plus

Địa chỉ: Số 6/47/12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.06.06

Email: toasoan@phapluatplus.vn; thucphamsach@phapluatplus.vn

Hotline: 097.904. 8283 (Ms.Lưu Huệ) - 098.950.1822 (Mr.Mạnh Cường) - 091.348.2115 (Mr.Trung Du)

Vũ Minh

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm