Tiêu hủy 3,5 tấn mỡ bẩn tại Hải Dương

0
Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa tổ chức tiêu hủy 3,5 tấn mỡ bẩn được phát hiện vào trưa nay 2/6.

Khoảng 11 giờ ngày 2/6, tại thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương và Chi cục Quản lý thị trường tỉnh phát hiện và kiểm tra xe tải BKS 89C-110.69 đang chuyển hàng vào kho chứa nhiều bao tải bốc mùi hôi khó chịu.

Mỡ bẩn đang được chuyển từ xe tải vào lò tiêu hủy.
Mỡ bẩn đang được chuyển từ xe tải vào lò tiêu hủy.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 bao tải chứa 3,5 tấn tóp mỡ không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Chủ hàng Vũ Thị Hằng (SN 1969) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý hành chính và tiến hành tiêu hủy toàn bộ số mỡ bẩn trên tại Lò đốt rác xã Cao An, huyện Cẩm Giàng.

Quốc Vinh  -  Theo Nhân dân

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm