Pháp Luật Plus - Tiêu hủy 3,5 tấn mỡ bẩn tại Hải Dương

Tiêu hủy 3,5 tấn mỡ bẩn tại Hải Dương

0
Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa tổ chức tiêu hủy 3,5 tấn mỡ bẩn được phát hiện vào trưa nay 2/6.

Khoảng 11 giờ ngày 2/6, tại thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương và Chi cục Quản lý thị trường tỉnh phát hiện và kiểm tra xe tải BKS 89C-110.69 đang chuyển hàng vào kho chứa nhiều bao tải bốc mùi hôi khó chịu.

Mỡ bẩn đang được chuyển từ xe tải vào lò tiêu hủy.
Mỡ bẩn đang được chuyển từ xe tải vào lò tiêu hủy.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 bao tải chứa 3,5 tấn tóp mỡ không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Chủ hàng Vũ Thị Hằng (SN 1969) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý hành chính và tiến hành tiêu hủy toàn bộ số mỡ bẩn trên tại Lò đốt rác xã Cao An, huyện Cẩm Giàng.

Quốc Vinh  -  Theo Nhân dân

Loading...

Bình luận

Loading...
Đàn ông sao lạ thế?

Đàn ông sao lạ thế?

0
Sáng cuối tuần, cô bạn gái đến nhà, vừa ngồi xuống ghế đã buông lời thở than: “Riết rồi, có chồng cũng như không, muốn nhờ việc gì cũng khó”.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.