Tài năng xẩm nhí Mai Anh biểu diễn trong “Ngãi mẹ sinh thành” mùa Vu Lan

0
Bé Lê Thị Mai Anh (6 tuổi) sẽ hát “Xẩm thập ân” cùng nhóm xẩm Hà thành trong chương trình “Ngãi mẹ sinh thành” mùa Vu Lan.

Mùa Vu Lan là dịp nhắc nhở mỗi người con hãy lắng mình lại, cùng nhớ về công sinh dưỡng, nuôi nấng của cha mẹ mà trong cuộc sống bận rộn, đôi khi chúng ta chợt quên đi.

Và “Ngãi mẹ sinh thành” sẽ là một đóa hoa tuyệt vời để những người con dành tặng ông bà, cha mẹ những người đã trải qua công sinh thành, nuôi dưỡng nhân mùa Vu Lan.

Mai Anh hát Xẩm thập ân.
Mai Anh hát Xẩm thập ân.

Đêm nghệ thuật xẩm và âm nhạc truyền thống sẽ có những bài hát của xẩm và một số loại hình nghệ thuật truyền thống như Chầu Văn, Chèo, dân ca Bắc Bộ, cùng sự kết hợp ngẫu hứng với âm nhạc hiện đại… với những bài hát về cha, mẹ, về công ơn sinh thành vĩ đại.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng tại các bộ môn nghệ thuật xẩm và âm nhạc truyền thống như Nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa, Khương Cường, Nguyễn Quang Long, Phạm Đình Dũng, Hải Đăng...

Đặc biệt, tài năng xẩm nhí Lê Thị Mai Anh cũng sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nghệ thuật này, bé sẽ hát “Xẩm thập ân” cùng nhóm xẩm Hà thành.

Tài năng xẩm nhí Mai Anh sẽ biểu diễn tại chương trình.
Tài năng xẩm nhí Mai Anh sẽ biểu diễn tại chương trình.

Bé Mai Anh mới đây đã khiến ban giám khảo chương trình Nhí tài năng 2016 vòng casting vô cùng ngạc nhiên khi hát “Xẩm thập ân” rất tròn vành rõ chữ dù bé mới chỉ 6 tuổi.

Nghệ sĩ Đức Hùng bày tỏ, ban đầu anh thấy ngạc nhiên, nhưng sau thì anh cảm thấy rất xúc động vì tìm thấy một tài năng nhí muốn lưu giữ thể loại âm nhạc dân gian mà không phải ai cũng thích và ai cũng có khả năng thể hiện như bé Mai Anh. 

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 12/8.
Chương trình sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 12/8.

Đêm nghệ thuật “Ngãi mẹ sinh thành” còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: NSƯT Thúy Ngần, Hữu Duy (Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh), Nhóm hát văn của nghệ sĩ Hữu Du - Văn Tuấn, nghệ sĩ - MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ được yêu mến: nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Phạm Hà Linh…

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h30 ngày 12/8 tại Laca Café (Lý Quốc Sư, Hà Nội). 

Hoàng Duy

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhà báo Nguyễn Hòa Văn: Yêu Đảng, yêu chế độ thì phải nói thẳng, nói thật

Đó là tinh thần của đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn – Giám đốc Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Hội Nhà báo Việt Nam.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Học trò cũ thầy Park - "hàng khủng" World Cup ứng cử ghế HLV Thái Lan

Siam Sport hé lộ: 1 người là cựu "thuyền trưởng" ĐT Nhật Bản, 1 người là trò cũ của HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002.

Thị trường âm nhạc 'chìm đắm' trong drama, ngôn tình

Những MV âm nhạc đầy kịch tính, nhuốm màu sắc ngôn tình đang tràn ngập thị trường nhạc Việt thời gian qua, khiến người nghe dường như “lạc lối”...