Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Hơn 800 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Quảng Nam: Hơn 800 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

0
Nhằm đẩy mạnh hoạt động kiểm tra, quản lý về an toàn thực phẩm trên địa bàn, nhân “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” vừa qua, các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã tổ chức kiểm tra các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm, qua đó đã phát hiện hơn 800 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm.

 

Toàn tỉnh Quảng Nam hiện có hơn 18 nghìn cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh thực phẩm, trong đợt này lực lượng chức năng đã tiến hành thanh tra, kiểm tra trên 5.000 cơ sở thực phẩm và đã phát hiện hơn 800 cơ sở vi phạm, chiếm tỷ lệ 16% so với số cơ sở được kiểm tra.

Qua đó, cảnh cáo 110 cơ sở, phạt tiền 24 cơ sở với hơn 43 triệu đồng. Ngoài ra, các đoàn thanh tra, kiểm tra còn buộc 83 cơ sở tiêu hủy sản phẩm và nhắc nhở 670 cơ sở.

Các cơ sở được kiểm tra vi phạm các nội dung chủ yếu như: chất lượng sản phẩm thực phẩm, điều kiện về con người, điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ, quy định về sử dụng chất cấm, thuốc kháng sinh trong chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật.

Theo ANTV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đoàn cổ động viên Việt Nam diễu hành trước trận quyết đấu với UAE

Như thường lệ, các CĐV đã nhuộm đỏ khắp các con phố ở Hà Nội để tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Mỹ Đình “tử địa” của UAE?

Dù HLV Bert van Marwijk (ĐT UAE) tin tưởng đội bóng của ông sẽ không thua đội tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình.

Xem trực tiếp trận Việt Nam-UAE tại vòng loại World Cup trên kênh nào?

Trận Việt Nam-UAE sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (14/11) và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC1, VTV5, K+PM, HTV Thể Thao, BTV2, THVL4.

Selena Gomez đang hẹn hò đồng giới với nữ ca sĩ Julia Michaels?

Hình ảnh khóa môi nữ ca sĩ Julia Michaels mới đây của Selena Gomez khiến fan hoài nghi cô nàng đang yêu người đồng giới.