Pháp Luật Plus - Quán nướng bị cư dân mạng đồng loạt tẩy chay sau khi khách hàng phát hiện giun sán bên trong lòng lợn

Quán nướng bị cư dân mạng đồng loạt tẩy chay sau khi khách hàng phát hiện giun sán bên trong lòng lợn

0
Lòng bẩn? Nhà hàng bẩn? Lương tâm bẩn?.. đó là những chia sẻ của một Facebooker khi đi ăn ngày 8/3 tại một quán nướng trên đường Trần Vỹ (Hà Nội).

Facebooker Việt Linh trên trang cá nhân của mình đã chia sẻ: "Lòng bẩn? Nhà hàng bẩn? Lương tâm bẩn? Cái lý do nào giải thích được việc này?

Nghe báo đài nói nhiều hôm nay mới được diện kiến thế nào là lòng bẩn!

Từ 9/3, Pháp luật Plus mở hòm thư tiếp nhận thông tin góp ý, phản ánh của quý vị độc giả liên quan đến vấn đề đảm bảo VSATTP trên toàn quốc.

Mọi ý kiến liên hệ quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: Toasoan@phapluatplus.vn

Hotline: 0976161456

.

Tại nhà hàng Nhất nướng trên đường Trần Vỹ (Lê Đức Thọ kéo dài) - cái quán nướng mà sự đồn thổi trên các báo về độ đông khách khủng khiếp lại có cái loại thực phẩm bẩn mà vẫn ngang nhiên nằm trên đĩa để cho thực khách thưởng thức. 

Vào hồi 16h ngày 8/3/2016. Chúng tôi đến địa điểm quán nướng trên đường Trần Vỹ. Trên cùng 1 con phố này có rất nhiều quán mang tên Nhất nướng, dừng chân ở tại một cơ sở gần cuối đường, kiểu quán vỉa hè, chúng tôi nhanh chóng kiếm được 1 bàn ngay giữa quán vì sớm nên khách chưa đông.

Sau khi order nhân viên các món cần gọi - trong đó có món lòng lợn. Bữa ăn sẽ diễn ra bình thường nếu như tôi không bắt gặp cảnh tượng hãi hùng như thế này".

Hình ảnh hãi hùng được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Việt Linh.
Hình ảnh hãi hùng được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Việt Linh.
Bát nước chấm có lẫn sinh vật lạ.
Bát nước chấm có lẫn sinh vật lạ.

"Khi lòng lợn do chính nhà hàng tẩm ướp đang ở trên bếp thì tôi thấy có hì đó chui từ trong lòng ra. Lần lượt kéo ta thì hoá ra đó là cái sinh vật khủng khiếp gì mà nhà hàng vẫn "để dành" cho khách hàng ngày.

Ngay sau đó chúng tôi yêu cầu nhân viên cho gặp quản lý nhà hàng, họ lẩn tránh khách hàng rồi đùn đẩy cho nhau ra nói những câu thanh minh kiểu: "nhà hàng em chưa gặp trường hợp nào như thế này...". Quản lý thì đi tới đi lui không dám ra gặp khách. Phải chăng quản lý có kinh nghiệm xử lý mấy vụ này và bơ đi để khỏi rắc rối? 

Sau đó họ sai nhân viên ra thu hồi lại cái đĩa lòng nhồi giun sán đó và tiếp theo một ann đầu bếp ra kính thưa kính gửi: "chị thông cảm do đông khách quá nên chúng em sơ suất". Chưa đồng ý thì anh đầu bếp cứ đứng thộn ra giở bài năn nỉ.

Trong khi quản lý sợ khách hàng mà không dám ra. Họ không hề đưa ra được lý do chính đáng. Chẳng lẽ đông khách họ sẽ cho khách ăn đồ bẩn. Thử hỏi hôm nay chỉ là 1 đĩa lòng bẩn liệu ngay lúc này nhiều anh chị em của bầy giun này đang tham quan và tạm trú tại các đĩa lòng tại cửa hàng này hay mấy cơ sở của quán nướng này. 

Họ làm ăn thiếu lương tâm tình người chỉ vì họ cần số lượng cho khách ăn mà họ quên đi là mình ăn vì sức khoẻ ai ăn đề mang bệnh. Bài này dành để cảnh tỉnh những ai đang và sẽ ghé thăm cái quán ăn đồ bẩn nướng.

Họ mở quán rộng thật đấy, đồ ăn giá cả phải chăng thật đấy, nhưng họ sẽ không bao giờ cho khách hàng ăn những đồ ăn sạch mà chỉ tẩm ướp để đánh thức vị giác mà thôi".

Hình ảnh sinh vật lạ được chia sẻ.
Hình ảnh sinh vật lạ được chia sẻ.

Rất bức xúc, ngay lập tức facebooker này thể hiện luôn: "Tẩy chay đồ nướng".

Ngay sau khi chia sẻ những thông tin này trên trang cá nhân của mình Facebooker Việt Linh đã nhận được hàng trăm lượt thích và chia sẻ.

Facebooker Hoàng Mai viết: "Chả bao giờ ăn quán này luôn, phốt nhiều lắm rồi. Chỉ tội mấy em sinh viên ham của rẻ".

Facebooker Dung Do thì chia sẻ: "Tại em quá ngu ngơ thôi... N*** nướng cái tên nói lên tất cả... nó nhất ở cái bẩn đấy".

Nickname Nguyễn Trí viết: "Nói thật chứ các bạn bảo khách đông làm không kịp? Cả con giun to thế kia thì chỉ 1 trường hợp duy nhất là mua về không rửa chứ không bao giờ rửa mà sót to vậy cả. Thứ nữa là chả ai rảnh đi nhét cả con giun thế làm gì, với lại nhét sao được mà nhét, đó là giun đũa nhé".

Lê Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
Đừng chủ quan với Covid-19 ở trẻ em

Đừng chủ quan với Covid-19 ở trẻ em

0
Tính thời điểm hiện nay, các chuyên gia vẫn chưa nghiên cứu ra bằng chứng và các cơ sở khoa học để lý giải vì sao Covid-19 lại “không thích” trẻ em.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.