Pháp Luật Plus - Một công ty cung cấp thực phẩm bị xử lý vi phạm an toàn thực phẩm

Một công ty cung cấp thực phẩm bị xử lý vi phạm an toàn thực phẩm

0
Sáng 21/6, Đội Cảnh sát môi trường quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đối với Công ty My Way. Đây là công ty chuyên cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn tập thể, trường học có trụ sở số A14, ngõ 178, đường Đình Thôn, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra cơ quan chức năng đã phát hiện việc sơ chế cá ngay trên mặt đường không tuân theo quy định ATVSTP đối với việc sơ chế, nước chảy lênh láng.

Bên trong, các nhân viên công ty không mặc đồ bảo hộ theo quy định trong lúc sơ chế thực phẩm, việc sơ chế thịt ngay trên nền không đảm bảo ATVSTP. Khu sơ chế không đảm bảo ATVSTP. Sản phẩm sống chín được để lẫn trong rổ đựng hàng trước khi chuyển đi.

Trong quá trình kiểm tra một nhân viên nam đang cào thịt xay rồi để đông lẫn với thịt mới đang xay. Sau khi bị phát hiện đề nghị kiểm tra số thịt đó, nhân viên Hương đã mang ra gốc cây phía ngoài. 

Cảnh sơ chế không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Cty My Way.
Cảnh sơ chế không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Cty My Way.

Bà Hà Thị Hương quản lý công ty cho rằng việc làm của nhân viên Vũ Thị Hương là gian dối khi đưa thực phẩm không đảm bảo vào công ty. Hiện cơ quan chức năng thu giữ mẫu giò để xét nghiệm.

Kết thúc buổi kiểm tra, Đội Cảnh sát môi trường quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản về những vi phạm trên của công ty My Way.

Qua tìm hiểu được biết Công ty My Way là một công ty lớn chuyên cung cấp thực phẩm cho hàng trăm bếp ăn tập thể, trường học trong đó đa phần là các trường học mầm non trên địa bàn TP Hà Nội.

Phạm Hùng - Doãn Kiên  -  Theo Laodong.com.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Văn Hậu góp mặt trong danh sách đề cử giải Cầu thủ trẻ hay nhất châu Á

Cùng hai đồng nghiệp khác là Hiroki Abe (Nhật Bản) và Lee Kang-in (Hàn Quốc) Văn Hậu góp mặt trong danh hiệu cầu thủ trẻ hay nhất châu Á 2019.

Truyền thông UAE chỉ trích đội nhà, hết lời khen ngợi Tuấn Linh

Sau khi nhận thất bại cay đắng trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo tối 14/11, truyền thông UAE đã chỉ trích đội nhà với màn thi đấu tệ hại.

Việt Nam - UAE: 1 - 0: Sự hồi sinh mạnh mẽ của 'đôi chân pha lê' Tuấn Anh

Màn trình diễn chói sáng, cùng khả năng làm chủ khu trung tuyến của Tuấn Anh đã góp công giúp tuyển Việt Nam có trận thắng 1- 0 trước UAE.

Vé trận Việt Nam-UAE bị làm giả kỹ lưỡng, dễ dàng lọt qua cổng soát vé

Vé xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam với UAE diễn ra tối 14/11 trên sân Mỹ Đình bị làm giả kỹ lưỡng và đến tay người hâm mộ với giá cao.