Một công ty cung cấp thực phẩm bị xử lý vi phạm an toàn thực phẩm

0
Sáng 21/6, Đội Cảnh sát môi trường quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đối với Công ty My Way. Đây là công ty chuyên cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn tập thể, trường học có trụ sở số A14, ngõ 178, đường Đình Thôn, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra cơ quan chức năng đã phát hiện việc sơ chế cá ngay trên mặt đường không tuân theo quy định ATVSTP đối với việc sơ chế, nước chảy lênh láng.

Bên trong, các nhân viên công ty không mặc đồ bảo hộ theo quy định trong lúc sơ chế thực phẩm, việc sơ chế thịt ngay trên nền không đảm bảo ATVSTP. Khu sơ chế không đảm bảo ATVSTP. Sản phẩm sống chín được để lẫn trong rổ đựng hàng trước khi chuyển đi.

Trong quá trình kiểm tra một nhân viên nam đang cào thịt xay rồi để đông lẫn với thịt mới đang xay. Sau khi bị phát hiện đề nghị kiểm tra số thịt đó, nhân viên Hương đã mang ra gốc cây phía ngoài. 

Cảnh sơ chế không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Cty My Way.
Cảnh sơ chế không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Cty My Way.

Bà Hà Thị Hương quản lý công ty cho rằng việc làm của nhân viên Vũ Thị Hương là gian dối khi đưa thực phẩm không đảm bảo vào công ty. Hiện cơ quan chức năng thu giữ mẫu giò để xét nghiệm.

Kết thúc buổi kiểm tra, Đội Cảnh sát môi trường quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản về những vi phạm trên của công ty My Way.

Qua tìm hiểu được biết Công ty My Way là một công ty lớn chuyên cung cấp thực phẩm cho hàng trăm bếp ăn tập thể, trường học trong đó đa phần là các trường học mầm non trên địa bàn TP Hà Nội.

Phạm Hùng - Doãn Kiên  -  Theo Laodong.com.vn

Loading...

Bình luận

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm