Huyện Thanh Trì cam kết đồng hành cùng Thực phẩm sạch

0
Mới đây, UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã có công văn tới Pháp luật Plus thực hiện chiến dịch Đồng hành cùng Thực phẩm sạch.

UBND huyện Thanh Trì vừa gửi công văn phúc đáp Pháp luật Plus về việc phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Mặc dù mới phát động và ra mắt, chương trình Đồng hành cùng thực phẩm sạch của Pháp luật Plus đã liên tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ quan ban ngành, địa phương, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ngày 18/5, Pháp luật Plus tiếp tục nhận được công văn phúc đáp của UBND huyện Thanh Trì. Trong công văn có nêu chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND huyện - đồng chí Đặng Đức Quỳnh: cử đơn vị đại diện là Phòng Kinh tế làm đầu mối đồng hành cùng Pháp luật Plus trong chiến dịch Đồng hành cùng Thực phẩm sạch.

Công văn phúc đáp của UBND huyện Thanh Trì.
Công văn phúc đáp của UBND huyện Thanh Trì.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Nguyễn Văn Hưng - trưởng Phòng Kinh tế huyện Thanh Trì khẳng định: “Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng Kinh tế sẽ tích cực phối hợp với Pháp luật Plus trong việc cung cấp thông tin, sản xuất tin bài truyền thông về chiến dịch”.

“Đồng hành cùng Thực phẩm sạch” là nơi cung cấp cho người dân các kiến thức phân biệt thực phẩm sạch - bẩn từ các chuyên gia, nhà khoa học và cơ quan chức năng; góp phần nâng cao hiểu biết của người dân về chất lượng của thực phẩm; giúp người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với nguồn sản phẩm sạch, an toàn.

Đây cũng là nơi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm sạch được tôn vinh, nhân rộng mô hình trên khắp cả nước.

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Pháp Luật Plus

Địa chỉ: Số 6/47/12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.32.00.06.06

Email: toasoan@phapluatplus.vn; thucphamsach@phapluatplus.vn

Hotline: 097.904. 8283 (Ms.Lưu Huệ) - 098.950.1822 (Mr.Mạnh Cường) - 091.348.2115 (Mr.Trung Du)

Mai Thu

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm