Hội sinh viên Bắc Giang: Chung tay cùng người dân bán vải

0
"Chương trình mùa vải quê hương" là một chiến dịch nhằm tiêu thụ vải giúp nhân dân Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang cũng như quảng bá những hình ảnh của tỉnh Bắc Giang ra cả nước.

Những ngày gần đây, các bạn sinh viên tình nguyện của Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội đã có những hoạt động ý nghĩa để giúp sức cho người dân và quê hương của mình.

Một trong các hoạt động đấy là "Chương trình mùa vải quê hương" đây là chiến dịch nhằm tiêu thụ vải giúp nhân dân Huyện Tân Yên - Tỉnh Bắc Giang cũng như quảng bá những hình ảnh của tỉnh Bắc Giang ra cả nước.

Chương trình trên được tổ chức tại nhiều địa điểm trên địa bàn Hà Nội như khu vực cổng chợ Triều Khúc,  chợ Mơ, cổng trường Đại học Thủy Lợi, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Tài Chính...

Đức Trọng

Bình luận

Hang Sơn Đoòng và nhiều kỳ quan của Việt Nam nổi bật trên thư viện Google

Dự án trực tuyến Kỳ quan Việt Nam bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh tuyệt đẹp, mang đến những góc nhìn phong phú về Việt Nam...

Lào Cai: Tổ chức Đại Hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất huyện Bảo Thắng

Sáng 22/1, Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Huyện Bảo Thắng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Vi vu Sa Pa mùa nào đẹp nhất?

Hiếm có điểm đến nào như Sa Pa, đi mùa nào cũng vui, cũng đẹp. Thử khám phá xem mỗi mùa, Sa Pa có thể thết đãi bạn những gì nhé!

"Bỏng tay" với chậu lan Hồ điệp giá 165 triệu đồng cho đại gia chơi Tết

Một chậu lan Hồ điệp khổng lồ, cao hơn 2m gồm 600 cành hoa được rao bán với giá 165 triệu đồng ở Hà Nội khiến dân tình "phát sốt".

Xem thêm