Thêm 39 ca mắc Covid-19 ở Nghệ An nhiều ca liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh

0
Trong số 39 ca mắc Covid-19 mới ở Nghệ An, có 18 trường hợp liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh.

Tối ngày 17/8, thông tin từ ngành y tế Nghệ An cho biết, kết quả xét nghiệm xác định thêm 39 trường hợp trên địa bàn dương tính với virus SARS-CoV-2. Đặc biệt liên quan đến ổ dịch chợ đầu mối TP Vinh có 18 trường hợp, 5 trường hợp liên quan đến ca bệnh được phát hiện qua sàng lọc tại bệnh viện Phổi Nghệ An, còn lại 16 trường hợp là công dân trở về từ các tỉnh, thành phía Nam.

99

Trong số 39 ca mắc Covid-19 mới tại Nghệ An có 18 trường hợp liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh.

Cụ thể 18 trường hợp liên quan đến chợ đầu mối ở các địa phương như: phường Vinh Tân, phường Hưng Bình, phường Đội Cung và xã Nghi Kim thuộc TP Vinh, xã Trung Phúc Cường và xã Xuân Hòa thuộc huyện Nam Đàn), xã Hưng Thịnh và xã Châu Nhân thuộc huyện Hưng Nguyên, các xã Nghi Thiết, Nghi Trường và Nghi Phong thuộc huyện Nghi Lộc.

5 trường hợp ở thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu là F1 của bệnh nhân B.T.M đã được công bố sáng nay. Còn lại 16 trường hợp là công dân trở về từ các tỉnh, thành phía Nam.

Tính từ ngày 13/6 đến nay Nghệ An đã ghi nhận 594 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại 20 địa phương trên địa bàn tỉnh. Lũy tích số ca điều trị đã khỏi bệnh, ra viện, chuyển tuyến trên: 256 bệnh nhân. Lũy tích số  ca tử vong: 1. Số ca hiện đang điều trị: 337.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Vì sao NSƯT Công Ninh không cần cascadeur, tự đảm cảnh hành động?

Trong lần thứ 2 đảm nhận vai giang hồ, NSƯT Công Ninh mất từ 1 - 2 tiếng để hoá trang. Nam nghệ sĩ không cần cascadeur cho các cảnh hành động.

Trailer ngập “cảnh nóng” của “Người tình”

Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh “Người tình” đã tung trailer chính thức với loạt “cảnh nóng” khiến người xem phải đỏ mặt.

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Xem thêm