Tây Ninh tiếp nhận vật tư y tế hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

0
Chiều 16/9, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi tiếp nhận vật tư y tế, do Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.
Hinh 1 _230901

Đại diện Công ty TNHH GAIN LUKY VIỆT NAM trao tặng 10.000 bộ test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 hỗ trợ UBND tỉnh Tây Ninh.

Trong khuôn viên khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam đã trao tặng UBND tỉnh Tây Ninh 10.000 bộ test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 với tổng gía trị 800 triệu đồng. Trước đó công ty này cũng đã tặng số tiền 2 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Tây Ninh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với mong muốn chung tay cùng tỉnh nhà nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh, ông Võ Đức Trong đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và tấm lòng của Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam, đồng thời ông Trong cũng cho biết, tỉnh sẽ triển khai sử dụng nguồn hỗ trợ này một cách hiệu quả.

Đây cũng là nghĩa cử thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam nhằm chung tay, góp sức cùng tỉnh nhà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện nay Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn sau cùng để đi vào hoạt động theo chủ trương chung của UBND tỉnh.

Ông Trong nhấn mạnh, trong quá trình tái sản xuất, nếu các công ty gặp khó khăn vướng mắc, cần chủ động báo với ngành chức năng để được hỗ trợ kịp thời.

Thanh Hải -Tấn Quang

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm