Tài xế xe tải biển số Tiền Giang không đi đúng tuyến luồng xanh, vượt chốt kiểm soát

0
Tài xế đã không chấp hành hiệu lệnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, mà cố tình tăng tốc bỏ chạy về hướng Sóc Trăng bị bắt và xử lý.

Theo nguồn tin, vào lúc 6h sáng nay 5/8, Tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19, phát hiện một xe tải biển kiểm soát 63H 002.20, di chuyển trên tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, đoạn qua địa bàn xã Tân Thạnh, thị xã giá Rai, nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra các quy định về phòng, chống dịch.

Được biết, qua làm việc tài xế khai nhận tên Nguyễn Huỳnh Tiên (sinh năm 1991, ngụ xã Bình Phú, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), chở thuê hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Cà Mau, đồng thời, có đầy đủ các giấy tờ xét nghiệm âm tính với virus SAR-CoV-2.

1.

Lực lượng chức năng làm việc với tài xế Nguyễn Huỳnh Tiên (ảnh Trọng Nguyễn)

Tuy nhiên, qua kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng xác định xe tải biển kiểm soát 63H 002.20 đi không đúng tuyến đường đăng ký trên thẻ nhận diện “luồng xanh” vận tải.

Ngoài ra, khi tổ công tác yêu cầu tài xế dừng xe để khai báo theo quy định, tài xế không dừng lại mà còn ngoan cố vượt qua trạm kiểm soát, đồng thời có hành vi cố tình tăng tốc không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Cho nên, cơ quan chứ năng tiến hành lập biên bản để xử lý theo quy định pháp luật.

Trần Hữu Lễ

Loading...

Bình luận

Trả lại quà sao cho đúng luật?

Trả lại quà sao cho đúng luật?

0
Sau khi nhận được quà tặng, người nhận cần nộp lại cho Thủ trưởng cơ quan trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được quà tặng…

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm