Tài xế giấu bố vào thùng phuy để trên xe chở hải sản nhằm “thông” chốt Covid-19

0
Biết bố mình không đủ điều kiện để qua chốt, tài xế xe tải đã bảo bố mình trốn vào thùng phuy đặt trên xe nhằm qua mắt cơ quan chức năng.

Ngày 3/9, theo thông tin từ Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, vào khoảng 23h15 đêm 1/9, tại chốt kiểm soát Covid-19 số 1 ở ga Dụ Nghĩa trên tuyến quốc lộ 5, thuộc huyện An Dương, TP Hải Phòng, cơ quan chức năng phát hiện tài xế Nguyễn Xuân Hưởng (SN 1992, trú tại Mỹ Hào, Hưng Yên) điều khiển xe tải nhỏ BKS: 89C - 240.91, chở hải sản hướng Hải Dương vào Hải Phòng trên xe có chở theo bố nhưng không khai báo y tế tại chốt kiểm soát Covid-19.

Trước đó tại chốt tại chốt kiểm soát Covid-19 số 1 ở ga Dụ Nghĩa, Hưởng có xuống xe làm thủ tục khai báo y tế đầy đủ và đủ điều kiện để vào TP Hải Phòng.

Tuy nhiên, sau khi được thông xe, tài xế Hưởng tiếp tục điều khiển xe đi vào vào nội thành Hải Phòng thì bị tổ kiểm soát an toàn giao thông của Trạm Cảnh sát giao thông An Hưng, thuộc Phòng CSGT Bộ -Sắt Công an TP Hải Phòng chặn lại do nghi ngờ hoạt động vận chuyển.

z2731213703207_612c473e45686efea7b011092874afb9

Lực lượng chức năng phát hiện người bố được con trai giấu trong thùng xe để qua chốt kiểm dịch Covid-19.

Quá trình kiểm tra, lực lượng CSGT đã phát hiện 1 người đàn ông đang trốn trong chiếc thùng phuy trên xe.

Ngay sau đó, tổ công tác áp tải lái xe và phương tiện quay trở lại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 1 ở ga Dụ Nghĩa trên tuyến quốc lộ 5 để kiểm tra, làm rõ.

Tại đây, lưc lượng chức năng đã làm rõ người đàn ông trốn trong thùy phuy là Nguyễn Văn Huynh (SN 1970), là bố đẻ của tài xế.

Theo khai nhận của Hưởng, sau khi lấy hàng từ Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên thì Hưởng cho xe chạy về chợ Nam Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng để giao hàng, tại thời điểm đi giao hàng thì bố Hưởng có đi cùng, khi qua chốt kiểm soát biết bố mình không đủ điều kiện về y tế để vào địa bàn TP Hải Phòng, Hưởng đã bảo bố mình chui vào thùng phuy đặt trên xe hòng qua mặt lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát Covid-19 trên quốc lộ 5.

Hiện vụ việc trên đã được lực lượng chức năng lập biên bản và bàn giao cho UBND xã Đại Bản, huyện An Dương, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Quang

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm