Sở Y tế Nghệ An phản hồi về việc tiêm vắc xin cho người ngoài TP Vinh

0
UBND tỉnh Nghệ An đã có văn bản đồng ý với việc: điều chuyển tiêm về các huyện, thị xã để điều tiết vắc-xin kịp thời theo quy định.

Ngày 29/8, Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản phản hồi Ban chỉ đạo TP Vinh về việc tổ chức tiêm vắc-xin cho các đối tượng ngoài thành phố.

Theo đó, Sở Y tế Nghệ An thống nhất phương án 2 theo đề xuất của UBND TP Vinh. Cụ thể, Sở Y tế Nghệ An sẽ điều chuyển vắc-xin cho các trường hợp cơ quan, đơn vị không đến được các điểm tiêm trên địa bàn TP Vinh theo kế hoạch, có nhu cầu chuyển địa điểm tiêm về trung tâm y tế hoặc cơ sở y tế phù hợp trên địa bàn các huyện, thị xã.

21-4 NA anh 2

Nhiều người tại TP Vinh được tiêm vắc-xin

Sở Y tế Nghệ An sẽ chỉ đạo các điểm tiêm tổng hợp các cơ quan, đơn vị điều chuyển tiêm về các huyện, thị xã để điều tiết vắc-xin kịp thời theo quy định. Về nội dung này, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã có văn bản đồng ý với đề nghị của Sở Y tế tỉnh này.

Tính đến nay, tỉnh Nghệ An đã tiêm được 167.228 mũi vắc-xin phòng Covid-19, trong đó có hơn 23.000 người đã tiêm đủ 2 mũi.

Thành Nam

Bình luận

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Xem thêm

Quốc tế