Phát hiện người đàn ông trốn trong thùng xe tải để thông chốt kiểm dịch vào Hải Phòng

0
Lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cầu Nghìn vừa phát hiện 1 trường hợp trốn trong thùng xe ô tô tải nhằm qua chốt.

Cụ thể vào khoảng 20h ngày 21/8, tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cầu Nghìn trên địa bàn xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, lực lượng chức năng kiểm tra xe ô tô tải chở sầu riêng BKS 47C- 147.69 được Sở Giao thông và Vận tải tỉnh Đắk Nông cấp mã thẻ nhận diện phương tiện ưu tiên hoạt động trên luồng xanh được lưu thông từ tỉnh Đắk Lắk đến TP Hải Phòng.

0425_1629570762178_xe-vi-pham

Lực lượng chức năng Hải Phòng phát hiện 1 trường hợp trốn trong thùng xe ô tô tải để thông chốt.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 3 người, tuy nhiên, chỉ có 2 người ngồi trên cabin xuống khai báo y tế, còn 1 người trốn trong thùng xe nhằm qua chốt. Làm việc với cơ quan chức năng người này cho biết tên là N.V.H (SN 1985, đăng ký thường trú tại phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Qua làm việc, H. khai nhận, khi qua chốt trốn trong thùng xe không xuống khai báo y tế vì sợ quá số người theo quy định sẽ không được qua chốt.

Sau khi xác minh các thông tin, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cầu Nghìn lập biên bản vi phạm, tạm giữ giấy tờ liên quan, bàn giao Công an huyện Vĩnh Bảo xử lý theo thẩm quyền.

 

Nguyễn Quang

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm