Đồng Nai thành lập Trung tâm Chỉ huy điều hành phòng, chống Covid-19

0
Ngày 17/8, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã ký quyết định thành lập Trung tâm Chỉ huy điều hành phòng, chống Covid-19 tỉnh.
H1_cao tien dung

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng kiểm tra tại chốt kiểm soát Covid-19 cầu Đồng Nai.

Theo đó, ông Cao Tiến Dũng đảm nhận chức vụ Chỉ huy trưởng, các Phó Chủ tịch tỉnh cùng Giám đốc sở Y tế là Phó Chỉ huy trưởng.

Trung tâm Chỉ huy điều hành phòng, chống Covid-19 tỉnh Đồng Nai sẽ có nhiệm vụ Tham mưu giúp UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 chỉ đạo, điều hành, phối hợp giữa các sở, ban, ngành và địa phương trong việc phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh; Chỉ đạo việc phối hợp giữa các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh với các cơ quan Đảng, MTTQ và UBND các huyện, thành phố nhằm huy động nguồn lực tham gia và hỗ trợ thực hiện kế hoạch phòng, chống Covid-19 đồng thời đôn đốc các sở, ban, ngành, địa phương và các cơ quan liên quan thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hàng ngày, Trung tâm Chỉ huy điều hành sẽ báo cáo UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Đức Nghĩa – Khánh Toàn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Vì sao NSƯT Công Ninh không cần cascadeur, tự đảm cảnh hành động?

Trong lần thứ 2 đảm nhận vai giang hồ, NSƯT Công Ninh mất từ 1 - 2 tiếng để hoá trang. Nam nghệ sĩ không cần cascadeur cho các cảnh hành động.

Trailer ngập “cảnh nóng” của “Người tình”

Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh “Người tình” đã tung trailer chính thức với loạt “cảnh nóng” khiến người xem phải đỏ mặt.

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Xem thêm