Cách ly tạm thời toàn bộ Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ

0
Chiều 28/9, Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 quyết định tạm thời thiết lập cách ly toàn bộ Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ.

Được biết, tạm thời thiết lập cách ly toàn bộ Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ (địa chỉ: số 240, đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và ngăn chặn việc lây nhiễm trong cộng đồng liên quan ca nhiễm Covid-19.

Thời gian cách ly từ 17h ngày 28/9 đến 17h 00 phút ngày 12/10.

Trong thời gian thực hiện thiết lập cách ly, Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ ngừng tiếp nhận khám, chữa bệnh bệnh ngoại trú, bệnh cấp cứu, nhập viện, điều chuyển người bệnh đang được quản lý điều trị ngoại trú, cấp cứu đến các bệnh viện khác trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện tiếp tục điều trị đối với các trường hợp bệnh nhân đã nhập viện điều trị, cấp cứu trước ngày 17h00 ngày 28 tháng 9 năm 2021.

28.9-BV Tim mach Can tho

Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ

Đồng thời, Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ có trách nhiệm xây dựng quy trình đảm bảo phòng, chống lây nhiễm Covid-19. Đảm bảo an toàn và duy trì hoạt động khám, chữa bệnh đối với các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại đơn vị.

Đối với cán bộ, viên chức, người lao động, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân không được ra, vào khu cách ly (trường hợp đặc biệt phải được sự đồng ý của Lãnh đạo Bệnh viện); tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế (đặc biệt là biện pháp 5K).

Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều có trách nhiệm phân công lực lượng thiết lập chốt kiểm soát, thực hiện kiểm soát 24/24 giờ toàn bộ vùng cách ly y tế nêu trên; kiểm tra, giám sát việc chấp hành quyết định áp dụng biện pháp cách ly theo quy định.

Trần Hữu Lễ

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm