Bình Thuận đón 200 người dân về từ TP HCM bằng xe khách

0
Theo kế hoạch, đợt đầu tiên sẽ triển khai đón 200 người dân từ TP Hồ Chí Minh về Bình Thuận bằng xe khách.
1627647190127_H1

Tổ hỗ trợ tỉnh Bình Thuận tổng hợp danh sách người dân về từ TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, tỉnh sẽ ưu tiên người đi khám chữa bệnh và thân nhân nuôi bệnh, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Dự kiến chuyến xe đầu tiên sẽ đón tại bến xe Miền Đông cũ (địa chỉ 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM) vào lúc 13h30 ngày 31/7.

Căn cứ vào danh sách được duyệt, sở Lao động Thương binh và Xã hội sẽ gửi cho mỗi cá nhân 01 giấy xác nhận có đóng dấu, đây là cơ sở để người dân di chuyển đến điểm đón.

Việc di chuyển đến điểm đón sẽ do người dân tự túc và đến trước 12h00 ngày 31/7 để thực hiện xét nghiệm nhanh. Sau khi về địa phương, người dân sẽ được đưa đi cách ly y tế tập trung nhằm đảm bảo quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Để chuẩn bị thuận tiện cho việc đưa đón, người dân cần chuẩn bị sẵn: giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ, Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước Công dân.

Mọi thông tin chi tiết, người dân có thể tham khảo tại cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận (https://www.binhthuan.gov.vn).

Đình Thu – Khánh Toàn

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm