Pháp Luật Plus - Bình Phước phát hiện nhiều ca dương tính Covid-19 trong một doanh nghiệp

Bình Phước phát hiện nhiều ca dương tính Covid-19 trong một doanh nghiệp

0
Sáng 11/8, tỉnh Bình Phước đã phát hiện thêm 13 ca dương tính với SARS-CoV- 2. Trong đó, có 8 ca đều liên quan đến một doanh nghiệp tại TP Đồng Xoài.
h1-4

Hình minh hoạ.

Trong 8 ca dương tính liên quan đến doanh nghiệp, có 6 ca lây nhiễm từ một tài xế lái xe ở TP Hồ Chí Minh lên công ty giao nhận hàng. Từ đây, làm lây lan nguồn dịch đến công nhân tại Công ty TNHH-SX-TM-DV-XNK Nguyên Bình (Công ty Nguyên Bình) có địa chỉ tại xã Tân Thành, TP Đồng Xoài. Cũng xuất phát từ ổ dịch này, 2 ca còn lại là F1 đã nhiễm Covid-19 tại Công ty Nguyên Bình.

Nhận được thông tin, thành phố Đồng Xoài đã tiến hành phun xịt khử khuẩn toàn công ty. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng tiến hành lấy mẫu 66 người có liên quan và đưa đi cách ly ngay sau đó.

Được biết, Công ty Nguyên Bình là đơn vị thực hiện theo kế hoạch “3 tại chỗ” (sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ và nghỉ tại chỗ) theo kế hoạch của tỉnh. Khi phát hiện chùm lây nhiễm mới, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã có những biện pháp quyết liệt, kịp thời truy vết, khoanh vùng, khử khuẩn.

Trước tình hình đó, tỉnh Bình Phước khuyến cáo, tuyên truyền người dân phải chủ động, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch.

Tuệ Anh

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook