Ngân sách có phải là “nồi cơm Thạch Sanh”...!

Các cơ quan có thẩm quyền, cụ thể là Bộ GTVT giải thích rõ, thỏa đáng với cử tri cả nước. Bởi liên quan đến tiền dân, không thể không minh bạch.

Theo dõi Pháp Luật Plus

Họ đã bán rẻ lương tâm

Họ đã bán rẻ lương tâm

0
Đầy sai phạm, đã bị cấp dưới tố cáo, mà vẫn được bổ nhiệm để đến bây giờ “cháy nhà ra mặt chuột”, lộ nguyên hình là kẻ thoái hóa biến chất.
'Nới lỏng' và 'mặt trận thứ hai'

'Nới lỏng' và 'mặt trận thứ hai'

0
Từ 16/4, các cửa hàng theo “chế độ” mới, ví dụ, quán bún, phở mở bán cho khách hàng mua mang về. “Điệp khúc” mì tôm, bánh khô... được chấm dứt.
Niềm tin chiến thắng được củng cố

Niềm tin chiến thắng được củng cố

0
Ccác cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai tập trung để chờ đợi khoảnh khắc hàng rào cách ly được gỡ bỏ sau 14 ngày phong tỏa vì dịch Covid-19.
Dòng sự kiện

Bắt giữ cô gái khi "mây mưa" xong, trộm tài sản của khách

Lợi dụng lúc khách ngủ, đối tượng đã trộm 2 chiếc điện thoại di động của người này, bán lấy tiền tiêu xài và mua ma túy.

Bắt giữ nhóm đối tượng gây ra 66 vụ trộm cắp xe máy ở Bắc Ninh

Các đối tượng khai nhận trong khoảng thời gian từ cuối năm 2019 đến tháng 4/2020 đã gây ra 66 vụ trộm cắp xe máy trên nhiều huyện ở Bắc Ninh.

Thanh Hoá: Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản của phụ nữ

Lợi dụng buổi chiều khi tan công sở, trường học, Bình điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt và nhắm vào phụ nữ để cướp.

Điện Biên: Nghi phạm của vụ án mạng khiến 3 người chết đã làm con nạn nhân mang thai?

Chính quyền địa phương cho biết, Chu là đối tượng sống lang thang không nơi ở cố định còn vợ chồng nạn nhân có hoàn cảnh hết sức khó khăn.