“Chung chi” và kiểm soát

Vụ “Đoàn thanh tra” đòi “quà” để có “định hướng” kết luận thanh tra ở Vĩnh Phúc đang được cơ quan có trách nhiệm xem xét.

Theo dõi Pháp Luật Plus

Lòng tin bị trục lợi

Lòng tin bị trục lợi

0
Vụ việc 9 năm chưa được nhận của cán bộ, phóng viên một tờ báo chưa kịp lắng thì xảy ra chuyện khu đô thị Ngoại giao đoàn bị dân phản đối.
Khoan dung - Cảm thông - Nhân ái

Khoan dung - Cảm thông - Nhân ái

0
Đại lễ Phật đản Liên Hợp quốc Vesak 2019 được khai mạc hôm qua. Đây là sự kiện văn hóa, tâm linh lần thứ 3 được tổ chức ở Việt Nam.
Sao lắm thông tin nghi ngại thế?

Sao lắm thông tin nghi ngại thế?

0
Chưa hết lùm xùm về vụ đón tiếp Đoàn Thị Hương, lại xuất hiện một ông “nhà báo quốc tế” được đón tiếp trọng thể tại trường ông học ngày xưa.
Đâu rồi cái tâm với di sản?

Đâu rồi cái tâm với di sản?

0
Khoan, vít cốt thép lên tháp cổ hay trùng tu di tích theo phong cách thời thượng... là vài trong rất nhiều chuyện cười ra nước mắt về gìn giữ di sản.
Dòng sự kiện

Thời luận

VinFast - ‘huyền thoại’ ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

“Với VinFast, sản xuất ô tô ‘Made in Vietnam’ đã không còn chỉ là ước vọng. Người Việt Nam chúng ta đang thật sự sản xuất ra những chiếc xe của mình".

Gian nan PVN “giải cứu” PVTEX

PVTEX được đánh giá là một cơ sở sản xuất đơn độc. Vì thế, việc cứu nguy dự án này thêm bội phần khó khăn.

4 tổ chức tài chính Việt Nam có văn phòng tại Myanmar

Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại Myanmar, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp Bộ trưởng Kế hoạch và Tài chính Soe Win.

Ông chủ đứng sau đại gia bất động sản mới nổi Vimedimex Group là ai?

Lấn sân sang bất động sản bằng việc lập ra thương hiệu Vimefulland vào năm 2016, Vimedimex Group đang nổi lên là một trong những đại gia địa ốc mới nổi...