Ra mắt đô thị biển có mặt tiền biển dài nhất TP Phan Thiết

0
Dự kiến đến ngày 15/6/2019, Chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành thủ tục chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Ngày 15/12, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Công ty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải (chủ đầu tư) và đơn vị phát triển dự án Công ty CP Tư vấn Đầu tư Đất Biển Vàng tổ chức ra mắt giai đoạn 1 dự án Khu đô thị biển Hamubay Phan Thiết.

Chia sẻ trong lễ mở bán, đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án Hamubay Phan Thiết có mặt tiền giáp tuyến vành đai 1 là trục đường ven biển hướng đến sự phát triển du lịch giải trí ven biển của TP Phan Thiết.

Hamubay là đô thị biển có mặt tiền biển dài nhất TP Phan Thiết
Hamubay là đô thị biển có mặt tiền biển dài nhất TP Phan Thiết

Không chỉ "sở hữu vị trí độc tôn" là đô thị biển có mặt tiền biển dài nhất TP Phan Thiết, dự án Hamubay còn sở hữu 5 tiện ích: An cư - Đầu tư - Nghỉ dưởng - Du lịch Giải trí - Kinh Doanh. Dự kiến đến ngày 15/6/2019, Chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành thủ tục chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Hiện có đến 386 dự án được cấp phép tại TP Phan Thiết và 175 dự án đã tiến hành đi vào hoạt động và còn 200 dự án chưa hoạt động, cho thấy sức hút, tiềm năng có một không hai của BĐS Mũi Né - Phan Thiết nói chung và dự án HamuBay Phan Thiết nói riêng.

Dự án kết nối hạ tầng linh hoạt từ trung tâm thành phố  – với vị thế tại Trung tâm hành chính TP Phan Thiết. Đồng thời kết nối linh hoạt với trục đường chính đại lộ Trần Hưng Đạo và cũng như chỉ cách sân bay Phan Thiết 10 phút đi xe, cách TP HCM về phía Bắc 2 giờ đi ô tô...

Sở hữu vị trí tuyệt vời “Tọa sơn hướng thủy” dự án toạ lạc ngay mặt tiền biển, phía sau là những sườn đồi xanh mát với những hàngcây rợp bóng, mặt tiền dự án là con đường ven biển kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố đến các bãi tắm với cát trắng và làn nước trong xanh.

Dự kiến đến ngày 15/6/2019, Chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành thủ tục chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho khách hàng.
Dự kiến đến ngày 15/6/2019, Chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành thủ tục chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Nằm trong định hướng phát triển du lịch của TP Phan Thiết, dự án còn sở hữu các khu dân cư hiện hữu, khu vực an ninh, các tiện ích ngoại khu như: trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, các điểm du lịch nổi tiếng và danh lam thắng cảnh chỉ cách từ 1 phút – 15 phút di chuyển.

Cùng việc khởi công dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết vào tháng 11/2018; cũng như dự kiến sân bay Phan Thiết sẽ được đưa vào sử dụng, dự án này có tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng vào năm 2020, đã tạo nên sức hút cho BĐS Phan Thiết vào thời điểm này.

Kết thúc đợt mở bán tại Đà Nẵng và Phan Thiết, cùng hai đơn vị phân phối Trường Gia Phát và Thanh Long Land, hơn 90% sản phẩm đợt 1 được giao dịch thành công.

Thoại Khanh

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm