Pháp Luật Plus - Ra mắt Cenhomes.vn - mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới

Ra mắt Cenhomes.vn - mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới

0
Ngày 10/5, sự kiện ra mắt nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong cenhomes.vn đã diễn ra tại Cung điền kinh Quốc gia, Hà Nội.
Lễ ra mắt nền tảng công nghệ Bất động sản Cenhomes.vn đã diễn ra trong 1 sân khấu hoành tráng.

Lễ ra mắt nền tảng công nghệ Bất động sản Cenhomes.vn đã diễn ra trong 1 sân khấu hoành tráng.

Cenhomes là một mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới, ứng dụng trên nền tảng công nghệ 4.0 được Công ty CP Bất động sản Thế kỷ (CenLand) đầu tư và phát triển.

Với mong muốn tiên phong trong thị trường môi giới bất động sản, cenhomes.vn mang lại một phương thức giao dịch mới, một trải nghiệm mới về mua bán bất động sản không chỉ với nhà đầu tư, nhà môi giới mà còn với đối tượng người mua có nhu cầu mua bán, giao dịch bất động sản thông thường.

Với sự ra mắt của cenhomes.vn, CenLand kỳ vọng sẽ thay đổi phương thức giao dịch bất động sản, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như vị trí, giá cả, định giá tài sản dễ dàng với sự hỗ trợ của hàng chục thể chế tài chính uy tín nhất Việt Nam.

Shark Hưng chia sẻ mô hình kinh doanh Bất động sản kiểu mới tại CenHomes.

Shark Hưng chia sẻ mô hình kinh doanh Bất động sản kiểu mới tại CenHomes.

Trong thời gian đầu, CenLand đặt mục tiêu sẽ niêm yết hàng chục nghìn bất động sản trên cenhomes.vn và hoàn thiện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn và công cụ định giá trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng 24/7.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt ứng dụng công nghệ 4.0, ông Lê Xuân Nga, Tổng giám đốc CenHomes cho biết: “Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào CenHomes với một khát khao duy nhất là mang đến cho thị trường một nền tảng công nghệ - thương mại điện tử thông minh, biến việc mua bán bất động sản trở nên dễ dàng, minh bạch. Đặc biệt, dù là người môi giới, khách hàng hay chủ đầu tư đều có thể tìm thấy sự hỗ trợ độc đáo và chỉ tại cenhomes.vn. Chúng tôi đã ấp ủ và bắt tay phát triển mô hình kinh doanh tại cenhomes.vn từ lâu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi nền tảng công nghệ phát triển đầy đủ, xu hướng mạng 5G đang lan tỏa đến toàn cầu, là lúc thích hợp để ra mắt thị trường”.

Nhiều khách thăm quan đã tham gia trải nghiệm dịch vụ với những công nghệ mới tiên tiến.

Nhiều khách thăm quan đã tham gia trải nghiệm dịch vụ với những công nghệ mới tiên tiến.

Cùng với yếu tố cốt lõi là công nghệ, Cenhomes.vn vận hành bởi sự kết hợp giữa phương thức online và offline với đội ngũ hơn 10.000 đại lý ủy quyền, người hướng dẫn phía sau “hậu trường”. Đây là nguồn lực quan trọng giúp CenHomes có được kho hàng bất động sản phong phú từ cả nguồn sơ cấp và thứ cấp, tiếp cận được nhiều đối tượng trên thị trường bất đôngh sản.

Với sự hỗ trợ từ công nghệ, bên cạnh hoạt động cốt lõi là phân phối dự án bất động sản từ chủ đầu tư (dịch vụ môi giới), Cenhomes.vn cũng tập trung đẩy mạnh giao dịch vào thị trường thứ cấp có quy mô lên tới 20 tỷ USD, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không chỉ các nhà môi giới, các nhà đầu tư hay người tiêu dùng mà cho tất cả các bên tham gia vào hệ sinh thái mang tính tiên phong này.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

HLV UAE đối diện với nguy cơ sa thải nếu thua tuyển Việt Nam

Theo báo giới UAE, HLV người Hà Lan có thể bị sa thải nếu như thất bại trước đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.