Linkhouse Miền Trung ra mắt dự án mới Phú An Khang tại Quảng Ngãi

0
Ra mắt chi nhánh mới tại TP Quảng Ngãi, Công ty CP BĐS Linkhouse Miền Trung cũng ra mắt dự án đầy tiềm năng Phú An Khang.

Ngày 6/1, tại TP Quảng Ngãi, Công ty CP Bất động sản (BĐS) Linkhouse Miền Trung đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh mới tại 61 Lê Thánh Tôn (phường Bình Chánh, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) và ra mắt dự án Phú An Khang.

Trước đó, Linkhouse đã thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hậu Giang, Hà Nội. Đây là chi nhánh thứ 14 và cũng đánh dấu bước trưởng thành của Linkhouse trong viêc̣ thực hiện mục tiêu dẫn đầu ngành BĐS tại Việt Nam. 

Các dự án của Linkhouse Miền Trung đã tạo được tiếng vang trên thị trường, như: dự án đất nền cao cấp Ngọc Dương Riverside, Sentosa Riverside, Khu đô thị ̣du lịch cao cấp Hội An Royal Residences, Sơn Trà Ocean View, Khu tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng.

Chi nhánh tại TP Quảng Ngãi là chi nhánh thứ 14 của công ty Linkhouse. Ảnh: Ánh Hằng.
Chi nhánh tại TP Quảng Ngãi là chi nhánh thứ 14 của công ty Linkhouse. Ảnh: Ánh Hằng.

Nhân dịp này, Linkhouse Miền Trung cũng ra mắt dự án đầu tiên tại thành phố biển Quảng Ngãi với Dự án Phú An Khang - tọa lạc tại xã Nghĩa Phú, liền kề với dòng sông Trà Khúc thơ mộng taị thành phố Quảng Ngãi, do Công ty CP Anh Việt Mỹ làm chủ đầu tư.

Với ưu điểm điạ thế vàng, dự án Phú An Khang nằm vị trí gần nhất nơi chiếc cầu Cửa Đại đang được hình thành, nối liền kinh tế với bờ Bắc sông Trà Khúc, mở hướng giao thương thuận lợi đến các vùng trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Cũng là địa điểm di chuyển gần nhất đến các khu du lịch Mỹ Khê, các điểm di tích lịch sử Khu chứng tích Sơn Mỹ… tiếp nối đến cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn. Do vậy, việc di chuyển sẽ vô cùng thông thoáng và thuận lợi - ưu điểm vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được.

Dự án có tổng diện tích 18,997 ha, với hơn 441 lô nhà phố liền kề, 128 nhà biệt thự và công trình dic̣h vụ hỗn hợp. Khu đô thị ̣Phú An Khang được thiết kế hướng đến lối sống xanh với 4.112,0 m2 được dùng làm khu cây xanh, hơn 2.750,4 m2 sử dụng để xây dựng vườn hoa, các vườn hoa này đươc̣ bố trí tại các điểm ngã ba và xen kẽ trong các dãy phố.

Ngoài ra, Phú An Khang tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp và thân thiện, như: khu vui chơi cho trẻ em, khu dạo bộ, khu giải trí, thể thao, khu dịch vụ được bố trí tập trung.  Dự án sẽ hoàn thiện vào quý IV/2020.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

Ngành du lịch lo ngại "mùa vàng" thất thu

0
Mùa hè - “mùa vàng” du lịch Việt, rất nhiều địa phương rộn ràng “trình làng” các tour độc đáo, thú vị hy vọng thu hút du khách sau đợt “mất mùa”.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook