Pháp Luật Plus - Kiều nữ 9x Sài Gòn đứng tên loạt doanh nghiệp nghìn tỷ

Kiều nữ 9x Sài Gòn đứng tên loạt doanh nghiệp nghìn tỷ

0
Kiều nữ sinh năm 1995 của Chủ tịch C.T Group Trần Kim Chung hiện đang đứng tên nhiều doanh nghiệp có tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng.

CT Group tiền thân là công ty Thương mại Sài Gòn được thành lập năm 2009, do ông Trần Kim Chung làm Chủ tịch. 

Theo giới thiệu từ website của C.T Group, tập đoàn này hiện có 36 công ty thành viên với hơn 2.000 nhân viên. C.T Group có vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng và ông Chung nắm giữ 83% vốn.

Theo dự kiến, C.T Group sẽ niêm yết cổ phiếu của C.T Land - công ty chuyên phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn trên sàn chứng khoán trong năm 2018. 

Năm 2017, C.T Land đã tăng vốn điều lệ lên 4.000 tỷ đồng. Đồng thời ông Trần Kim Chung đã chuyển giao vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị cho ái nữ của mình là bà Trần Khuê Giao. 

Theo tài liệu PV Người Đưa Tin có được, bà Giao mới hơn 20 tuổi (sinh năm 1995). Ngoài nắm quyền C.T Land, bà Trần Khuê Giao còn làm Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần CTUOB. Công ty này mới được thành lập trong tháng 1/2018 với vốn điều lệ 615,6 tỷ đồng. 

Đồng thời, “ái nữ” của ông Trần Kim Chung cũng là giám đốc của công ty Cổ phần CTSB vừa được thành lập hồi cuối tháng 11/2017 có vốn điều lệ 227 tỷ đồng. 

C.T Land đang phát triển 4 thương hiệu về bất động sản nhà ở, bao gồm: Léman là căn hộ sang trọng, C.T Plaza thuộc nhóm căn hộ trung-cao, căn hộ I-Home bán giá mềm và căn hộ dịch vụ đầu tiên cho thuê giá rẻ Bee Home.

Khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments vừa đi vào vận hành từ cuối tháng 4/2017
Khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments vừa đi vào vận hành từ cuối tháng 4/2017

Dự án nổi bật nhất của C.T Land là Léman Luxury Apartments, khu căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm sang trọng nằm tại trung tâm quận 3, TP.HCM. Giá bán căn hộ cao cấp tại dự án này có thời điểm lên đến 4.200 USD/m2.

Tuy nhiên, dự án này được biết đến nhiều hơn trong vụ tranh chấp với khách hàng là ca sĩ Thu Minh. Năm 2016 ca sĩ này tuyên bố khởi kiện chủ đầu tư là C.T Phương Nam (thành viên của C.T Group) do chậm bàn giao căn hộ và đòi bồi thường hợp đồng. Vụ việc đến nay cũng 'chìm xuồng'. 

Người sáng lập và Chủ tịch HĐQT C.T Group - ông Trần Kim Chung là doanh nhân nổi tiếng ở TP. HCM. Cuối năm 2017 vừa qua, ông Trần Kim Chung chính thức lấn sân vào mảng tài chính - ngân hàng khi trở thành Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).

Hoa Liên  -  Theo Người đưa tin

Loading...

Bình luận

Loading...

Bí mật đằng sau biệt thự, mùi và… cảnh “nóng” trong “Ký sinh trùng”

Trong “Parasite”, ngôi nhà là “diễn viên không lời” ấn tượng nhất, mùi là yếu tố ám ảnh nhất, cảnh “nóng” là tình tiết có tính bước ngoặt cần thiết nhất.

Hành động bất ngờ của tiếp viên trên chuyến bay chi viện tâm dịch COVID-19

Hồ Bắc, một nữ tiếp viên hàng không đã dành tặng điều bất ngờ cho những người mà cô xem là ân nhân của quê nhà.

Lee Nguyễn và Công Phượng 10 năm trước, có ai nhận ra?

Bức ảnh ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn đứng sau cầu thủ trẻ Công Phượng trong một trận đấu cách đây hơn 10 năm đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Thế giới Facebook

Link liên kết