Pháp Luật Plus - Kiều nữ 9x Sài Gòn đứng tên loạt doanh nghiệp nghìn tỷ

Kiều nữ 9x Sài Gòn đứng tên loạt doanh nghiệp nghìn tỷ

0
Kiều nữ sinh năm 1995 của Chủ tịch C.T Group Trần Kim Chung hiện đang đứng tên nhiều doanh nghiệp có tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng.

CT Group tiền thân là công ty Thương mại Sài Gòn được thành lập năm 2009, do ông Trần Kim Chung làm Chủ tịch. 

Theo giới thiệu từ website của C.T Group, tập đoàn này hiện có 36 công ty thành viên với hơn 2.000 nhân viên. C.T Group có vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng và ông Chung nắm giữ 83% vốn.

Theo dự kiến, C.T Group sẽ niêm yết cổ phiếu của C.T Land - công ty chuyên phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn trên sàn chứng khoán trong năm 2018. 

Năm 2017, C.T Land đã tăng vốn điều lệ lên 4.000 tỷ đồng. Đồng thời ông Trần Kim Chung đã chuyển giao vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị cho ái nữ của mình là bà Trần Khuê Giao. 

Theo tài liệu PV Người Đưa Tin có được, bà Giao mới hơn 20 tuổi (sinh năm 1995). Ngoài nắm quyền C.T Land, bà Trần Khuê Giao còn làm Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần CTUOB. Công ty này mới được thành lập trong tháng 1/2018 với vốn điều lệ 615,6 tỷ đồng. 

Đồng thời, “ái nữ” của ông Trần Kim Chung cũng là giám đốc của công ty Cổ phần CTSB vừa được thành lập hồi cuối tháng 11/2017 có vốn điều lệ 227 tỷ đồng. 

C.T Land đang phát triển 4 thương hiệu về bất động sản nhà ở, bao gồm: Léman là căn hộ sang trọng, C.T Plaza thuộc nhóm căn hộ trung-cao, căn hộ I-Home bán giá mềm và căn hộ dịch vụ đầu tiên cho thuê giá rẻ Bee Home.

Khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments vừa đi vào vận hành từ cuối tháng 4/2017
Khu căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments vừa đi vào vận hành từ cuối tháng 4/2017

Dự án nổi bật nhất của C.T Land là Léman Luxury Apartments, khu căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm sang trọng nằm tại trung tâm quận 3, TP.HCM. Giá bán căn hộ cao cấp tại dự án này có thời điểm lên đến 4.200 USD/m2.

Tuy nhiên, dự án này được biết đến nhiều hơn trong vụ tranh chấp với khách hàng là ca sĩ Thu Minh. Năm 2016 ca sĩ này tuyên bố khởi kiện chủ đầu tư là C.T Phương Nam (thành viên của C.T Group) do chậm bàn giao căn hộ và đòi bồi thường hợp đồng. Vụ việc đến nay cũng 'chìm xuồng'. 

Người sáng lập và Chủ tịch HĐQT C.T Group - ông Trần Kim Chung là doanh nhân nổi tiếng ở TP. HCM. Cuối năm 2017 vừa qua, ông Trần Kim Chung chính thức lấn sân vào mảng tài chính - ngân hàng khi trở thành Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB).

Hoa Liên  -  Theo Người đưa tin

Loading...

Bình luận

Loading...
Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

0
Bước vào lớp 1 là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Kỹ năng vào lớp 1 chính là hành trang mà cha mẹ cần trang bị cho trẻ

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.