Pháp Luật Plus - Địa ốc 6AM: UBND TP Đà Lạt bị tố vi phạm quy trình cấp sổ đỏ

Địa ốc 6AM: UBND TP Đà Lạt bị tố vi phạm quy trình cấp sổ đỏ

0
Kè đê sông Lương chưa bàn giao đã sạt lở gần 30m, tiền tỷ "rơi" miệng hà bá; Bắc Ninh: Xảy ra sai phạm, vì sao không xử lý nhiều cán bộ?

UBND Thành phố Đà Lạt bị tố vi phạm quy trình cấp sổ đỏ

Mặc dù các thủ tục xin được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đều đã được thông qua nhưng không hiểu tại sao hơn 8 tháng nay, một số hộ dân tại Lâm Đồng vẫn bị cơ quan chức năng “ngâm” cấp sổ theo lịch hẹn.

Mảnh đất của bà Liên bị “ngâm” sổ đỏ

Mảnh đất của bà Liên bị “ngâm” sổ đỏ

Một trong những trường hợp chậm cấp sổ khó hiểu này là của bà Đoàn Thị Liên (SN 1973, HKTT thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà).

Xem thêm…

Sự kiện bất động sản đáng chú ý nhất từ trước đến nay tại Hòa Lạc

Trước sự nóng lên không ngừng của thị trường bất động sản Hòa Lạc (Khu Công nghệ cao Láng - Hòa Lạc, Hà Nội) các nhà đầu tư bất động sản đổ về khu vực này ngày một nhiều. Đây cũng là lý do  sự kiện "Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc và cơ hội đầu tư” chính thức được mở ra.

xU

Chủ tịch Tập đoàn ADO GROUP chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc và cơ hội đầu tư.

Giữa “rừng” thông tin về Hòa Lạc, có nhiều thông tin không chính thống, sai lệch được đăng tải. Chính vì vậy, sự kiện "Chia sẻ tiềm năng phát triển BĐS Hòa Lạc và cơ hội đầu tư” là sự kiện đầu tiên tại Hòa lạc cung cấp nhưng thông tin mới nhất, chính xác nhất đến với các nhà đầu tư tham gia sự kiện.

Xem thêm…

Bắc Ninh: Để xảy ra nhiều sai phạm, vì sao nhiều cán bộ không bị xử lý?

Ông Lại Hữu Minh 81 tuổi, có địa chỉ tại thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ nhiều năm nay đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo cán bộ lãnh đạo ở địa phương về nhiều nội dung sai phạm trong quá trình quản lý đất đai.

Khu đất 5,5ha mà ông Lại Hữu Minh tố cáo sai phạm.

Khu đất 5,5ha mà ông Lại Hữu Minh tố cáo sai phạm.

Nhiều lần làm đơn tố cáo cũng nhiều lần nhận được văn bản trả lời của các cơ quan chức năng nhưng mới đây nhất, UBND huyện Quế Võ (Bắc Ninh) vừa có văn bản trả lời đơn tố cáo của ông và xác nhận nội dung tố cáo của ông đối với ông Nguyễn Mậu Mạnh (nguyên Chủ tịch UBND thị trấn Phố Mới), Lại Hữu Cử (nguyên PCT UBND thị trấn Phố Mới) là chính xác.

Xem thêm…

Kè đê sông Lương chưa bàn giao đã sạt lở gần 30m, tiền tỷ "rơi" miệng hà bá

Hình ảnh bờ kè mới thi công xong đã sạt lở gần 30m đã khiến cho người dân khu vực thôn Kiều Đông xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội không khỏi nghi vấn việc rút ruột khi thi công dự án.

Hình ảnh sạt lở tại bờ kè sông Lương.

Hình ảnh sạt lở tại bờ kè sông Lương.

Được biết năm 2017, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 5268/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh Quyết định số 6526/QĐ-UBND ngày 30/10/2013 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt dự án kè chống sạt lở và cứng hoá mặt đê sông Lương, huyện Phú Xuyên.

Xem thêm…

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.