Việt Hương đấu lý cùng ban tổ chức, đưa thí sinh thẳng tiến vào chung kết

0
Đêm thi Bán kết của “Vũ điệu vàng” vừa phát sóng với nhiều bất ngờ từ thí sinh cho đến giám khảo Việt Hương.

Trong tập này, cặp đôi Quý Liêm - Thu Thảo sử dụng điệu Rumba và múa đương đại, nội dung nói về hình ảnh của một đôi vợ chồng với những mâu thuẫn thường thấy trong cuộc sống.

Tiết mục không chỉ khiến giám khảo John Huy Trần phải thốt lên chữ “Wow” mà còn nhận được lời khen từ Giám khảo Việt Hương. Chị đánh giá tiết mục của cặp đôi xuất sắc nhất trong đêm Bán kết và khiến chị bất ngờ. Với phần thể hiện tốt, Quý Liêm - Thu Thảo nhận số điểm cao nhất trong đêm Bán kết và là cặp đôi đầu tiên được xướng tên vào Chung kết xếp hạng của “Vũ điệu vàng”.

A1

Tiết mục của cặp đôi Quý Liêm - Thu Thảo.

Cặp đôi Phú Vinh - Thục Lam thể hiện phong độ ổn định của mình với tiết mục “Cô bé Lọ Lem sử dụng điệu nhảy Viennese Waltz, Jive và Quickstep. Nội dung của bài nhảy xoay quanh việc Hoàng tử mang chiếc giày đến cho cô gái nhà nghèo Lọ Lem thử và nhận ra cô chính là người đẹp đã nhảy cùng mình trong đêm dạ hội trước đó.

Nhận xét về tiết mục, các giám khảo đánh giá cặp đôi có kỹ thuật xuất sắc, tiết mục trơn tru, dễ thương từ đầu đến cuối. Điểm trừ duy nhất là màu sắc của chiếc váy mà Thục Lam chọn đã khiến cho đôi giày - đạo cụ yêu cầu của bài thi không được nổi bật. Kết quả, tiết mục của Phú Vinh - Thục Lam nhận được số điểm 28,5 từ 3 giám khảo.

A2

Cặp đôi Phú Vinh - Thục Lam.

Chiếc vé thứ 3 được dành cho cặp đôi You Phúc - Thế Vân. Cả hai đã mang đến bài thi đẹp mắt được lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích “Beauty and the Beast” nói về mối tình kỳ lạ giữa nàng Belle xinh đẹp và Quái vật xấu xí. Tiết mục nhận được số điểm 26,5.

Theo thể lệ của chương trình, vòng Chung kết xếp hạng chỉ có 4 cặp đôi. Do vậy, chiếc vé cuối cùng còn lại chỉ được trao cho 1 trong 2 cặp còn lại là Dương Phú - Tuyết Trinh, Văn Hoàng - Tư Phụng. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi cả hai cặp đôi này có cùng số điểm 25.

Trước tình huống đó, giám khảo Việt Hương đã xin cho 2 cặp đôi được vào Chung kết. Sau khi hội ý cùng BTC, kết quả sẽ có 5 cặp đôi thẳng tiến bước vào đêm Chung kết “Vũ điệu vàng” diễn ra vào lúc 20h30 thứ 3 ngày 29/12 trên kênh HTV7.

A3

 Giám khảo Việt Hương hội ý với BTC để xin cho 2 cặp đôi vào Chung kết.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm