Trà Ngọc Hằng cùng con gái phát đồ chay miễn phí

0
Bà mẹ một con làm điều ý nghĩa dịp đầu năm mới Tân Sửu.

Là một người luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Trà Ngọc đã cùng chị gái, con gái và nhân viên của mình làm những ổ bánh mì chay tặng cho người qua đường trong trong rằm tháng Giêng. Rất đông người dân xung quanh và các quận lân cận đã đến nhận bánh mì của Trà Ngọc Hằng, từ bác bảo vệ, bác lái xe đến những chị em có hoàn cảnh khó khăn đều rất vui khi nhận những ổ bánh mì chay tận tình của nữ ca sĩ.

A1

Trà Ngọc Hằng phát bánh mì chay trong ngày đầu năm.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Theo triết lý nhà Phật, ngày rằm tháng Giêng còn gọi là lễ Thượng Nguyên. Đây là thời điểm thích hợp để cầu an lành cho cả năm. Ngày này, mọi người thường đi chùa để cúng dường, làm nhiều việc thiện, cầu bình an đến với mình và gia đạo... Hằng ngoài cầu nguyện thì cũng có hành động nho nhỏ, bằng việc phát bánh mì chay cho mọi người, những hoàn cảnh khó khăn cần lương thực, thấy được nụ cười của mọi người khi nhận bánh mì Hằng cảm thấy rất hạnh phúc và mong sao có sức khoẻ thật tốt để có thể tiếp tục làm những việc ý nghĩa”.

A2

Cô thực hiện hoạt động ý nghĩa cùng con gái.

Cô cũng cho biết đã phải thức dậy từ sớm để chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì. Tuy là bánh mì chay nhưng mùi vị rất thơm ngon do Trà Ngọc Hằng vốn từng tham gia kinh doanh mảng ẩm thực, có nhiều kinh nghiệm trong việc chế biến. Tuy là đồ ăn làm thiện nguyện nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn rất chăm chút cho từng phần ăn. Cô chuẩn bị đầy đủ các phần ăn cho hoàn thiện trước khi bắt đầu phân phát và gửi tặng mọi người.

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết, mình sống và hành động luôn làm gương cho con gái, để con sau này lớn lên biết yêu thương và chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, điều này sẽ giúp con gái hướng thiện và có trái tim ấm áp. Đặc biệt, cô cho biết sẽ phát đồ chay miễn phí vào ngày 15 và mùng 1 âm lịch hàng tháng và duy trì đều đặn, như một cách để sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn.

Nhã An

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bài cúng ông Công ông Táo năm Nhâm Dần 2022

Vào ngày cúng ông Công ông Táo, bên cạnh các lễ vật, mâm cỗ, các gia đình cũng cần quan tâm tới bài cúng ông Công ông Táo năm Nhâm Dần 2022.

Những thông tin cần biết về cúng ông Công ông Táo

Lễ cúng ông Công ông Táo về trời không cần phải tổ chức cầu kỳ nhưng cần phải trang trọng, chu đáo, thể hiện được tấm lòng của gia chủ.

Chelsea đánh bại Tottenham: Ziyech lập siêu phẩm

Chelsea đã có chiến thắng 2-0 dễ dàng trước Tottenham ngay trên sân nhà Stamford Bridge nhờ các pha lập công của Hakim Ziyech và Thiago Silva.

Ra mắt phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào”

Ngày 23/1/2022, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào” đã được diễn ra tại nhà hàng Nguyên Lợn (Hà Nội).

Xem thêm