Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và dàn Hoa, Á hậu “mở deal” thanh lý quần áo, ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

0
Hưởng ứng kêu gọi của chính phủ mua 150 triệu liều Vắc-xin phòng Covid-19, CLB “Suối mát từ tâm” phát động chiến dịch “Thanh lý quần áo - Ủng hộ quỹ Vắc-xin”.

Với ước muốn góp một phần nhỏ để hoàn thành trách nhiệm của một công dân Việt Nam với cộng đồng, nhằm lan tỏa tình yêu thương, đùm bọc, sẻ chia và sự đồng lòng để vượt qua đại dịch.

Được biết Chiến dịch “Thanh lý quần áo - Ủng hộ quỹ Vắc-xin” là hoạt động do các thành viên của CLB “Suối mát từ tâm” ấp ủ khởi xướng. Đây là một hoạt động kép rất ý nghĩa, vừa góp phần hỗ trợ cho quỹ vắc-xin hiện tại, vừa mang ý nghĩa tái sử dụng để bảo vệ môi trường. Đặc biệt toàn bộ lợi nhuận của chiến dịch lần này sẽ được CLB ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng dịch của nước ta hiện nay.

h4

Chiến dịch “Thanh lý quần áo - Ủng hộ quỹ Vắc-xin” là hoạt động do các thành viên của CLB “Suối mát từ tâm” ấp ủ khởi xướng

Tham gia vào chiến dịch là các thành viên của CLB “Suối mát từ tâm”: Chủ tịch Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, Á hậu Diễm Trang, Thuý An, Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Thuỳ Tiên, Mai Phương, Thuý Vi.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt đông đảo của hàng loạt các nhà thiết kế trong nước như NTK Lê Thanh Hòa, Vũ Ngoc & Son (Vũ Ngọc Tú, Đinh Tường Tùng), Đỗ Long, Lê Ngọc Lâm, Hà Thẩm Tiến, Nguyễn Minh Tuấn và thương hiệu Saccie, NTK Võ Thanh Can,…

Có thể nói, đây là một dự án thật sự ý nghĩa và cần thiết ngay thời điểm hiện tại. Bởi chiến dịch này không chỉ giúp những món quần áo cũ tìm được chủ nhân mới mà còn là lời kêu gọi với mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tiếp thêm sức mạnh cho công tác phòng chống dịch, sớm có vắc-xin mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường, mọi người sẽ đỡ vất vả hơn, chúng ta yên tâm làm việc, học tập.

h7

Dự án mang nhiều ý nghĩa đến với cộng đồng

Được biết, tất cả quần áo thanh lý trong chiến dịch lần này đến từ các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang uy tín, đây cũng chính là những bộ trang phục mà các Hoa hâu, Á hậu từng mặc qua một vài lần phục vụ cho việc chụp ảnh, ngoài ra chiến dịch có những bộ trang phục còn mới toanh chưa qua sử dụng.

Việc cẩn thận lựa chọn trang phục đến chủ nhân mới, CLB “Suối mát từ tâm” muốn truyền tải những thông điệp tích cực, lan tỏa hành động đẹp đến mọi người, cũng như sẻ chia phần nào đó khó khăn đang diễn ra. Hy vọng không chỉ 150 triệu liều vắc-xin mà còn hơn cả con số này nữa để toàn dân, ai ai cũng được tiêm phòng chống dịch, sớm trở về cuộc sống bình thường.

Dịch bệnh có thể làm cho chúng ta gặp khó khăn, nhưng sẽ không thể nào ngăn được tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái” “chống dịch như chống giặc” chung tay góp sức của cả nước. Chiến dịch “Thanh lý quần áo - Ủng hộ quỹ Vắc-xin” sẽ chính thức phát động vào ngày 25/6, trên fanpage Suối mát từ tâm.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đây là việc làm ý nghĩa, rất mong Chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử thực hiện vì sự nghiệp trồng người, chăm lo thế hệ tương lai đất nước.

MTV Video Music Awards 2021: Một năm diệu kỳ của Olivia Rodrigo

Nữ ca sỹ 18 tuổi Olivia Rodrigo đã giành được 3 giải thưởng bao gồm giải Nghệ sỹ mới xuất sắc, Bài hát của năm và Màn trình diễn Push của năm.

Xem thêm