Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh “Lạc Trôi”

0
Hơn 2 năm sau thành công của MV “Lạc Trôi”, Sơn Tùng M-TP cho ra mắt truyện tranh cùng tên.

Tại sự kiện chiều 29/12, Sơn Tùng M-TP xuất hiện cùng 2 “gà cưng” trong công ty của mình là diễn viên Hải Tú, ca sĩ Kay Trần. Theo nam ca sĩ, MV “Lạc Trôi” là sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của anh cũng như M-TP Entertainment.

A1.

Sơn Tùng M-TP tại họp báo ra mắt truyện tranh “Lạc Trôi”.

A2.

Nam ca sĩ và Kay Trần.

Vậy nên ngay khi POPS gợi ý về ý tưởng cho câu chuyện “Lạc Trôi” được kết hợp giữa yếu tố cổ trang, truyền thống và hiện đại, anh cảm thấy rất hứng thú và và ngay lập tức nhận lời. Truyện tranh “Lạc Trôi” là món quà đáp lại sự yêu thương, niềm tin của người hâm mộ, các Sky đã dành cho Sơn Tùng M-TP.

Được biết, truyện tranh “Lạc Trôi” sẽ viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV của Sơn Tùng M-TP. Những thắc mắc của người hâm mộ bấy lâu nay về quá khứ, tương lai của chàng Vương tử này sẽ dần được hé lộ.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP ấn tượng trước những nét vẽ trong bộ truyện tranh vì quá đẹp. Nam ca sĩ không ngờ gương mặt của mình thể hiện qua những nét vẽ truyện tranh lại trông hay và lạ đến vậy.

A3.

Nam ca sĩ và đại diện POPS.

Theo đó, truyện tranh “Lạc Trôi” sẽ bao gồm 3 định dạng truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh).

Định dạng webtoon (dự kiến có 100 chương truyện) và truyện tranh giấy sẽ bắt đầu được mở bán vào lúc 0h ngày 04/01/2021. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 06/2021. Phiên bản moving toon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3/2021.

Nhã An

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm