“Phượng Khấu” lần đầu được chiếu YouTube

0
Original series “Phượng Khấu” sẽ trở lại với khán giả trên YouTube vào dịp Tết 2021.

“Phượng Khấu” của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh xoay quanh những âm mưu thâm độc trong triều đình Hoàng Đế Thiệu Trị - vị vua thứ 3 của triều Nguyễn. Chuyện phim tái hiện lại giai thoại về cuộc đời Phạm Hiệu Nguyệt (tức Đức Từ Dụ Hoàng Thái hậu) trước khi bà trở thành Thái hậu quyền lực.

Phim công chiếu độc quyền trên ứng dụng POPS lần đầu vào tháng 3 - tháng 5/2020 và là loạt phim dài tập đưa tác phẩm chính sử thuần Việt này tiếp cận tối đa đến khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu văn hóa cổ phong cũng như dòng phim cung đấu gay cấn.

A

Phim cung đấu Việt "Phượng Khấu" sẽ lên sóng YouTube Tết 2021.

Dự án được tiếp nối với MV “Ngô Đồng” (ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung), MV “Phượng Khấu” (ca sĩ Jang Nguyễn), MV “Hoàng Hoa” (ca sĩ Long Nhật)… và sau đó là dự án Album “Ngô Đồng” thuộc dòng nhạc cổ phong của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung với tất cả bài hát đều có phần lời thơ từ đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Chỉ riêng phần âm nhạc, dự án “Phượng Khấu” đã tạo hit với bài hát “Ngô Đồng”, được xem là làn gió lạ, khai phá dòng nhạc cổ phong thuần Việt.

Cuối năm 2020, trang NME đã tổng hợp lại những bộ phim live-action, phim dài tập, chương trình... đáng xem nhất năm 2020 ở khu vực Đông - Đông Nam Á và cái tên “Phượng Khấu” vinh dự xuất hiện trong Top 10 cùng các tác phẩm nổi tiếng của nước bạn như: “Alice In Borderland” (Nhật Bản), “The Gifted: Graduation” (Thái Lan), “Itaewon Class”, “Kingdom (Hàn Quốc)…

Nhằm giúp khán giả có thêm nhiều sự lựa chọn trong dịp Tết 2021, “Phượng Khấu” sẽ chính thức được tái phát hành trên YouTube để nhà nhà có thể quây quần và cùng xem một tác phẩm original series cổ phong thuần Việt được đầu tư “khủng”.

Tập 1 phiên bản tái phát hành của phim sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày 13/02 (Mùng 2 Tết) và các tập kế tiếp sẽ lần lượt lên sóng vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm