Phạm Phương Thảo tiết lộ từng vì yêu mà bỏ hát

0
"Từng vì yêu mà bỏ nghệ thuật nhưng rồi “tình không chọn mình nên mình phải chọn nghề”, đó là tâm sự của nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo.

 Phạm Phương Thảo cởi mở chia sẻ quan điểm yêu đương trong cuộc trò chuyện với MC Trịnh Lê Anh khi liveshow riêng của nữ ca sĩ- “Mơ duyên” sắp diễn ra lúc 20h ngày 3/11 tới, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội. Phương Thảo sinh năm 1982 tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Nữ ca sĩ lý giải “gái Nghệ” - ca khúc đầu tay và cũng là biệt danh mọi người hay gọi Thảo được hiểu là một cô gái xứ Nghệ “phải sắc như dao, mềm như lụa và…chung thủy”. Ca sĩ Phạm Phương Thảo bảo mình rất tin vào số mệnh.

Trải qua hai lần đò, nữ ca sĩ nói vui rằng: “Số mệnh bảo Thảo còn một lần đò nữa”. Vì sao những người đàn ông của Thảo không ở mãi bên cô? Trước câu hỏi của MC Trịnh Lê Anh, Phương Thảo nói: “Vì số phận của cả hai người, đó cũng là lý do để chúng tôi gặp nhau, đứt đoạn và rồi lại đón những cái mới”.“Những đứt đoạn của tôi hay những người khác trong cuộc đời này là chuyện riêng của từng mối tình của chúng tôi. Còn giá trị, bản chất của hôn nhân và tình yêu thì nó luôn luôn như thế, không thay đổi”.

Phạm Phương Thảo tiết lộ từng vì yêu mà bỏ hát

 Phạm Phương Thảo từng gây “sốc” với công chúng khi có phát ngôn “đàn bà mà chỉ có một người đàn ông trong đời thì rất nhàm chán”. Nhắc lại điều này, MC Lê Anh cho là “khó hiểu” bởi gái Việt, nhất là gái Nghệ chịu rất nhiều sức ép của nền phong kiến gia phong, tam tòng tứ đức. Trước thắc mắc đó, Phương Thảo giải thích, đó là một câu nói nằm ở trong một câu chuyện Thảo kể hài hước với mọi người. Phương Thảo tự nhận mình khá hài hước nên cô thường nói vui, hay đùa…

Cô khẳng định: “Từ nhỏ đến giờ, Thảo vẫn có một quan điểm, con người chúng ta và đặc biệt là phụ nữ có một người để yêu, gắn bó, được sống cùng, thậm chí được chết cùng nữa đó mới là cái điều trọn vẹn nhất của một đời người”. “Số phận của Thảo có lẽ đã long đong rồi thì mình cứ cố gắng để làm sao, dù người ta có đi qua hay mình có đi qua họ rồi mình vẫn nhìn lại bằng một sự trân trọng”- Phương Thảo nói.

Phạm Phương Thảo tiết lộ từng vì yêu mà bỏ hát

Tự nhận mình là kẻ đắm đuối trong tình yêu, Phạm Phương Thảo đã lựa chọn gia đình khi cuộc sống đặt cô vào tình huống phải lựa chọn giữa một bên là gia đình, tình yêu và một bên là sự nghiệp. “Tôi đã đi theo chồng đến vùng đất khác không phải ở Việt Nam trong khoảng thời gian hai năm. Thảo đã vắng vẻ đi từ 2007-2009. Cuối 2009 với DVD Mơ quê, Thảo mới trở lại với nghề.

MC Lê Anh nhận định, Phạm Phương Thảo đắm đuối trong tình yêu nhưng khi đã hết yêu thì lại rất quyết đoán. Đó là nét tính cách lạ, không trộn lẫn với bất cứ nghệ sĩ nào. Phạm Phương Thảo sẽ thể hiện những nét tính cách lạ ấy trong đêm nhạc của riêng mình - liveshow Mơ duyên diễn ra lúc 20h ngày 3/11 tới, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

Hiện tại, Phạm Phương Thảo và các ca sĩ khách mời, đồng thời cũng là những người anh, người chị, người bạn của cô trong nghề như Thanh Lam, Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Thu Hằng... đang tăng cường tập luyện chuẩn bị cho show diễn.

Có lẽ, nghề đã chọn mình, tình yêu không chọn mình nữa thì lúc đó mình bắt buộc phải đi theo con đường mở cho mình hơn”. Phạm Phương Thảo cũng trải lòng: “Cái giá của sự đắm đuối tình yêu không phải giá trị vật chất. Nếu như tình yêu đủ lớn thì giá trị sẽ đủ lớn để cho mình đánh đổi bất cứ điều gì khác”.

 

Thùy Dương

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ra mắt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh

Ngày 28/5/2019 tới đây, Công ty Cổ phần truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh.

Không giống Ngọc Trinh, trang phục Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ Cannes

Á hậu Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Cannes

Ông xã điển trai tháp tùng Dương Thuỳ Linh làm diễn giả

Hôm qua (22/5), Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện ‘Women Deliver’ với chủ đề ‘Power Profress Change’.

Youtuber ngoại “đổ bộ” Việt Nam - có gì đáng lo?

Nói là nghề tay trái, nhưng nổi tiếng và tiền bạc không ít. Sức ảnh hưởng của nó là không nhỏ, kể cả các mặt tích cực lẫn tiêu cực.