NSƯT Kim Tử Long: “Tôi sẵn sàng móc tiền túi giúp người nghèo”

0
Nam nghệ sĩ khẳng định sẽ bỏ tiền túi ra nếu không mang được về nhiều tiền giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn.

“Cơ hội đổi đời” số sắp lên sóng có sự xuất hiện của “bộ 3 hy vọng”: NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Cát Phượng cùng danh thủ - HLV Nguyễn Hồng Sơn. Tự nhận đây là bộ 3 “có tuổi” nhất của chương trình nhưng Kim Tử Long khẳng định sẽ cố gắng hết sức để vượt qua thử thách của chương trình.

Dù trước khi ghi hình, NSƯT Kim Tử Long có 2 ngày quay dày đặc, song anh vẫn có mặt tại địa điểm khá sớm vì không muốn ê kíp phải chờ đợi.

A1

NSƯT Kim Tử Long và các khách mời hào hứng khi tham gia chương trình ý nghĩa.

Câu chuyện lần này của nhân vật khiến Kim Tử Long cũng như 2 khách mời còn lại xúc động. Nam nghệ sĩ khẳng định nếu không mang về được số tiền lớn cho gia đình, anh sẽ bỏ tiền túi để hỗ trợ thêm.

“Thử thách của chương trình đúng là cam go, phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt thì mới tham gia được. Tôi đã vượt qua nhưng thấy hơi mệt. Phải thừa nhận sức khoẻ mình không còn như xưa vì chưa nghỉ ngơi đủ thì lại tham gia chương trình vận động. Làm xong tự nhiên thấy bần thần dễ sợ”, anh chia sẻ.

Kim Tử Long cho biết sau khi hoàn thành thử thách, anh nhức chân, mỏi tay vì phải xách giỏ nặng đến gần 10kg di chuyển quanh chợ. Thế nhưng nam nghệ sĩ không chùn bước, anh nói: “Có bao nhiêu sức là mình chơi hết, dù có té xuống hay gục ngã cũng phải kiếm thêm vài chục triệu nữa, chứ không được tiền thì tội người ta lắm”.

A2

NSƯT Kim Tử Long

Mỗi khi tham gia các gameshow, Kim Tử Long hay được đồng nghiệp, khán giả gọi là “thánh ăn gian” nhưng nam nghệ sĩ khẳng định rằng mỗi lần “giở chiêu” là đều có những lý do riêng. “Nói thánh ăn gian thì tội nghiệp tôi, tôi mà ăn gian thì cũng vì muốn giành số tiền cao nhất có thể về cho người nghèo. Tôi ăn gian dễ thương chứ không có ăn gian lố lăng”.

Và trong “Cơ hội đổi đời”, Kim Tử Long cũng mong khán giả thông cảm nếu mình có trót “ăn gian” để nhanh chóng hoàn thành thử thách, đem về số tiền giá trị cho người nghèo.

Nhã An

Loading...

Bình luận

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Mostar - Thiên đường cổ tích chốn nhân gian

Người ta tìm đến Mostar vì nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp như các câu chuyện trong cổ tích châu Âu, bình dị, yên bình khiến người người say đắm.

Phim ca nhạc: Đã có người đi nhưng bao giờ "thành đường"?

Ở Việt Nam, dòng phim kết hợp giữa âm nhạc và diễn xuất này từ trước đến nay vốn chưa có chỗ đứng trên thị trường...

Xem thêm