Ngọc Sơn viết lại lời cho ca khúc ý nghĩa về quê hương Bác Hồ

0
“Ông hoàng nhạc sến” cho ra mắt MV “Nghệ An trong trái tim tôi” phiên bản mới.

Ngày hôm qua - 19/5, MV “Nghệ An trong trái tim tôi” được danh ca Ngọc Sơn ra mắt vào đúng dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cha già kính yêu của dân tộc, đồng thời cũng là một người con sinh ra trên quê hương xứ Nghệ.

Nói về sản phẩm mới, “ông hoàng nhạc sến” cho biết, anh đã đến Nghệ An tới 2 lần trong khoảng 1 tuần lễ để thực hiện MV. Bên cạnh đó, anh cũng đưa vào bài hát đầy đủ tất cả địa điểm nổi tiếng của Nghệ An như Núi Chung, Cửa Lò, Bến Thuỷ, Truông Bồn, Con Cuông… hay tên các huyện và thị xã tại xứ Nghệ cũng được nhắc đến không sót nơi nào.

NS1

Trong suốt sự nghiệp với hơn 30 năm hoạt động của mình, Ngọc Sơn đã đi diễn nhiều nơi ở Việt Nam và trên toàn thế giới, ở đâu anh cũng dành nhiều tình cảm và nhận lại vô số yêu thương từ khán giả.

Mỗi mảnh đất quê hương đất nước đều chiếm một góc trong trái tim và tâm hồn Ngọc Sơn. Trong đó, Nghệ An là nơi được nam danh ca dành riêng một thứ tình cảm lạ lùng, khó hiểu nhưng rất đỗi tha thiết.

Ngọc Sơn tiết lộ, anh đi diễn lần đầu ở Nghệ An từ thập niên 90. Với anh, nơi đây không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà người dân cũng khiến anh cảm thấy ấm áp, cảm nhận trọn vẹn chữ tình. Ngọc Sơn nhận thấy được nghị lực phi thường, niềm tự hào về một mảnh đất oanh liệt hào hùng và tinh thần không ngừng vươn lên của Nghệ An.

NS2

Bởi vậy, đã từ lâu, Ngọc Sơn luôn ấp ủ dành riêng một ca khúc cho Nghệ An và đến nay anh mới có thể thực hiện được hoàn chỉnh mong muốn của mình. Nam danh ca tâm sự, khi sáng tác những giai điệu, câu chữ của “Nghệ An trong trái tim tôi”, anh đã rơi nước mắt vì xúc động.

Dù mới ra mắt song Ngọc Sơn nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ khán giả, đặc biệt là có nhiều bà con xứ Nghệ. Bởi vậy, anh không khỏi hạnh phúc, xúc động. Ngọc Sơn cho rằng đây chính là món quà to lớn nhất với một người nghệ sĩ, đó là có được sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Xem thêm