Nam Thư ăn vận gợi cảm hậu “Sao nhập ngũ”

0
“Kiều nữ làng hài” ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp mỗi lần xuất hiện.

Mới đây, Nam Thư gây chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt dự án phim "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" và “Bố già”. Tại sự kiện, “kiều nữ làng hài” biến hóa nhiều phong cách khác nhau, khi thì quyến rũ, lúc lại nữ tính.

A1

Nam Thư diện đồ gợi cảm dự sự kiện

Thời gian qua, Nam Thư gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình "Sao nhập ngũ 2020". Là đàn chị trong nhóm nữ diễn viên đã tạo ấn tượng tốt đẹp với khán giả bởi hình ảnh một cô gái kiên cường, hết mình, luôn quyết tâm trong các thử thách song lại rất tình cảm yêu thương đàn em trong cuộc sống đời thường.

Nói về chuyện “không biết liệu sức mình", cô tâm sự: “Như mọi người đã biết, tôi đến với "Sao nhập ngũ" để trải nghiệm, khám phá giới hạn của bản thân nên khi thực hiện các thử thách, tôi luôn cố gắng hết mình để vượt qua. Tôi tham gia chương trình không phải để cạnh tranh giải thưởng nên giữa tôi và các em sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người có thể thấy trong một số khoảnh khắc, Diệu Nhi hay Khánh Vân tỏ thái độ, giận hờn trước tính lì của Thư, song tôi không giận bởi mình biết điều đó xuất phát từ sự quan tâm của mọi người dành cho mình".

A2

Nữ diễn viên được chú ý hơn sau khi tham gia “Sao nhập ngũ”.

Nam Thư nói thêm trong năm 2020, nhiều kế hoạch của cô bị tạm hoãn vì dịch Covid-19. Đối diện với điều này, người đẹp vẫn giữ tinh thần lạc quan vì “đây là tình hình chung". Cô cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị cho sự trở lại mạnh mẽ trong năm 2021. Sắp tới, Nam Thư sẽ trở lại với một dự án hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Nhã An

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm