Minh Tú: “Tôi thương bố nhưng chưa bao giờ thổ lộ tình cảm”

0
“Chân dài” 9X thú nhận, đôi khi bản thân cô đã quên bày tỏ cảm xúc với bố mẹ.

Sau buổi ra mắt phim “Bố già” của Trấn Thành, Minh Tú cho biết cô đã rơi nước mắt khi xem phim, nhiều phân cảnh khiến cô nghẹn lòng.

“Xem phim tôi cảm thấy như có điều gì đó làm thức tỉnh chính mình trong cuộc sống, gợi lên những tình cảm giữa tôi và những người xung quanh mà tôi yêu thương. Đặc biệt là biết trân quý hơn những người thân trong gia đình. Bộ phim chạm tới cảm xúc của tôi vì rất đời và gần gũi với tuổi thơ mà tôi lớn lên cho đến hiện tại”, cô chia sẻ.

A

Minh Tú nhận ra bản thân còn nhiều thiếu sót với bố mẹ sau khi xem “Bố già”.

Ngoài ra, Minh Tú cũng cho biết, sau bộ phim có rất nhiều câu hỏi và việc muốn làm cho bản thân. “Điều đầu tiên sau khi xem xong phim tôi muốn gọi về cho bố. Tôi rất thương bố nhưng chưa bao giờ nói ra. Tôi nhận ra rằng đôi khi bản thân đã quên bày tỏ cảm xúc với bố mẹ, đặc biệt là với bố nhiều hơn thay vì những món quà”.

Hiện tại, Minh Tú là một trong những chân dài đình đám làng thời trang, không chỉ là Hoa hậu, siêu mẫu, HLV mà còn là diễn viên tài năng. Bằng sự cố gắng và nỗ lực, Minh Tú đang có những bước đi tiếp theo vững chắc và tạo được những thành công khác trên con đường nghệ thuật.

Nhã An

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm