Lý do Việt Hương gây áp lực cho thí sinh trên ghế nóng

0
Việt Hương đặt yêu cầu cao với cặp thí sinh Phú Vinh - Thục Lam là vì đây là cặp đôi luôn cho chị “có cái để xem” và sự mong đợi.

Đêm thi thứ 10 chủ đề “Gia đình” của chương trình “Vũ điệu vàng” vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả rất nhiều tiếng cười và những giọt nước mắt.

Trong đêm thi, cặp đôi Phú Vinh - Thục Lam mang đến tiết mục Mẹ hiền yêu dấu. Nội dung của bài nhảy nói về tình cảm của một chàng trai dành cho người mẹ đã mất. Bài nhảy sử dụng vũ điệu Viennese Waltz, múa đương đại và múa bóng.

Ý tưởng của bài thi này được cả hai lấy cảm hứng từ người mẹ của mình. Do vậy, ngay khi tiết mục kết thúc, cả hai, đặc biệt là Phú Vinh đã không ngăn được những giọt nước mắt.

A1

Tiết mục của cặp đôi Phú Vinh - Thục Lam.

Đây cũng là lần đầu tiên một Phú Vinh “lầm lũi”, kiệm lời, luôn kìm nén cảm xúc lại vỡ òa trên sân khấu. Phú Vinh cho biết sở dĩ anh khóc là vì tạo hình của Thục Lam trong vai người mẹ đã khiến anh nhớ về mẹ của mình. Đó là một người mẹ lam lũ nhưng lúc nào cũng dành cho anh tình yêu thương vô bờ bến.

Dù là một người con rất có hiếu - như chia sẻ của Thục Lam nhưng Phú Vinh chưa bao giờ nói ra những lời cảm ơn dành cho mẹ. Những chia sẻ này của anh khiến nhiều khán giả xúc động. Tuy nhiên, nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Hương cho rằng bài thi chưa thật sự có điểm sáng với chị.

A2

Giám khảo Việt Hương thẳng thắn trên "ghế nóng"

Việt Hương lý giải sở dĩ mình đặt yêu cầu cao với cặp thí sinh này là vì đây là cặp đôi luôn cho chị “có cái để xem” và sự mong đợi. Giám khảo John Huy nhận xét đây là tiết mục tốt nhưng anh muốn nó tuyệtchứ không chỉ dừng lại ở mức tốt. Kết quả, tiết mục của Phú Vinh - Thục Lam nhận được số điểm 28,5 từ các giám khảo.

Tuy chưa phải là điểm tuyệt đối nhưng đây là số điểm cao nhất trong tập 10, giúp Phú Vinh và Thục Lam vươn lên dẫn đầu top 5.

Nhã An

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook