Pháp Luật Plus - Kyo York thực hiện dự án tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Kyo York thực hiện dự án tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

0
Nam ca sĩ mở đầu dự án tâm huyết “Kyo York & Dấu ấn nhạc Việt” bằng ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
A

Kyo York thực hiện dự án tri ân cố nhạc sĩ tài hoa.

Kyo York vừa ra mắt MV Cúi xuống thật gần, như một lời mở màn nhẹ nhàng cho dự án Kyo York & Dấu ấn nhạc Việt. Bằng chất liệu âm nhạc acoustic mộc mạc, nam ca sĩ thể hiện những lời tâm tình, tự sự bên những người bạn tâm giao trong âm nhạc đã tạo nên cảm xúc mạnh cho khán giả. Một lần nữa chàng ca sĩ 100% ngoại quốc ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt Nam, đặc biệt là với những người yêu nhạc Trịnh.

Được biết, chuỗi dự án lần này của Kyo York là để kỷ niệm hành trình hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của anh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà tinh thần gửi đến khán giả. Trong bối cảnh xã hội còn nhiều khó khăn, thử thách hiện nay, tất cả sẽ được phát online trên kênh Youtube của Kyo York.

20 năm nhớ Trịnh là phần đầu tiên của chuỗi hành trình. 20 năm nhớ Trịnh gồm 2 ca khúc Cúi xuống thật gần, Giọt nước mắt cho quê hương và 2 ca khúc về thân phận, tình yêu Như cánh vạc bay, Quỳnh hương song ngữ Anh Việt. Bản full 20 năm nhớ Trịnh được phát trên kênh YouTube của nam ca sĩ vào lúc 20h ngày 30/3.

Nói về dự án của mình, Kyo York chia sẻ: “Hành trình âm nhạc của tôi ở Việt Nam có những tri âm mà cả đời tôi không thể kể hết những ân tình. Nếu không có họ, thì không có Kyo York của bây giờ. Việc thực hiện hành trình lần này là một cơ hội để tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả người đồng nghiệp đã nâng đỡ, hỗ trợ tôi suốt những năm làm nghề, cũng như khán giả đã yêu thương và ủng hộ tôi”.

Dấu ấn của Kyo York với nhạc Trịnh có thể kể từ cột mốc lần đầu tiên Kyo York đứng trên sân khấu chương trình 10 năm nhớ Trịnh Công Sơn trước hàng ngàn khán giả. Từ đó mối lương duyên với nhạc Trịnh đã đưa Kyo York đến gần hơn với khán giả khắp cả nước.

20 năm kể từ ngày cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn giã từ cõi sống này để bước vào cõi sống khác, âm nhạc của ông vẫn còn nguyên giá trị. Kyo York chọn thực hiện và ra mắt chuỗi dự án nghệ thuật cá nhân dịp 20 năm ngày mất nhạc sĩ tài hoa như một lời tri ân gửi đến ông.

Kyo York bộc bạch, đến thời điểm hiện tại, con đường hoạt động nghệ thuật của anh đã mở ra ở nhiều lĩnh vực khác nhau và nhiều cơ hội thể hiện các dòng nhạc đa dạng, song anh vẫn dành tình cảm trân trọng đối với dòng nhạc Trịnh.

Nhã An

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook