Hoa hậu Ngân Hà và cuộc sống sau đăng quang

0
Cái tên Ngân Hà được biết đến rộng rãi sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu cộng đồng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tại Malaysia.

Năm 2019, khán giả biết đến Ngân Hà rộng rãi sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu cộng đồng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tại Malaysia. Là người phụ nữ có thể nói là toàn diện về mọi mặt. không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo mà chị còn được ghi nhận là một trong những doanh nhân giỏi, thành đạt trong lĩnh vực truyền thông.

1

Chị hiện là Giám đốc của Công ty Sự kiện và Truyền thông Big Event. Ở Big Event, tất cả các nhu cầu của những nhãn hàng về việc book Celeb (người nổi tiếng), Kols (người có tầm ảnh hưởng), Hot Page (trang nổi tiếng), Beauty Blogger (quân sư làm đẹp trên mạng xã hội), Hot Mom, Hot Girl, truyền thông, báo chí và tổ chức các sự kiện sinh nhật, chụp ảnh cho bé... đều được cung cấp đầy đủ.

Lĩnh vực Big Event được xây dựng bằng tâm huyết của chị trong suốt nhiều năm. Quan niệm sống mà Ngân Hà lựa chọn đó là: "Đừng mãi ở mức trung bình, hãy vượt lên để thay đổi cuộc sống của bản thân, Người thể hiện ở mức trung bình chấp nhận những điều tầm thường. Họ cho rằng những người thành công vốn đã thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn và hoàn toàn khác biệt với mình. Hãy bỏ qua mọi lời biện hộ, lí lẽ và cảm xúc tiêu cực. Hôm nay là một trang giấy trắng, một sự khởi đầu mới mẻ và một cơ hội tuyệt vời để tiến gần hơn đến cuộc sống bạn mong muốn."

2

Ngoài sự thành công, vẻ đẹp của chị còn khiến nhiều chị em phải ghen tị. Tuy đã ngoài 30, là bà mẹ 2 con nhưng nhìn chị vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp, dáng vóc của một thiếu nữ.

4

Về đời tư, chị cũng rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ với người chồng tâm lý hết mực luôn quan tâm, chăm sóc chị cùng hai cô công chúa.

5

Ngân Hà tâm sự: mặc dù sóng gió ngoài xã hội có thế nào đi nữa thì gia đình luôn là nơi ấm áp, yên bình để trở về. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc và may mắn nhất trên đời. Dù có đi đâu hay làm gì thì lúc nào tôi cũng cảm thấy rất yên tâm vì luôn có anh và hai con là hậu phương vững chắc.

Cao Son

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm