Hoa hậu Kim Nguyên: “Tôi chọn lối sống kín kẽ để luôn thấy bình yên”

0
Trái ngược với sự năng động, cá tính và bản lĩnh trên sân khấu, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên lại là một người khá “kín kẽ” ngoài đời thường.

Là một người hết lòng với công việc, dành trọn đam mê cho sàn diễn thời trang và nhiệt huyết cho các hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thế nhưng Hoa hậu Kim Nguyên thường thu mình lại sau một ngày bộn bề với công việc.

Kim-Nguyen1

Với các đồng nghiệp, nàng hậu sinh năm 1991 hết mực nhiệt tình và hoà đồng với mọi người. Tuy nhiên Kim Nguyên lại rất ít khi bộc bạch về đời sống riêng tư.

Kim-Nguyen2

Cô tâm sự: “Là một người của công chúng, thật sự tôi cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành công việc trong lĩnh vực giải trí một cách tốt nhất. Đó cũng là lời tri ân sâu sắc mà tôi muốn được gửi đến tình cảm yêu quý của mọi người đã dành cho mình. Còn về đời sống riêng của mình, tôi xin phép được giữ trọn cho riêng mình bởi vì để có thể làm tốt được công việc bên ngoài xã hội thì tôi mong có thể vun vén được cuộc sống riêng một cách chu toàn, và không muốn cuộc sống riêng ảnh hưởng đến công việc…”.

Kim-Nguyen3

Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên khoe dáng nuột với loạt trang phục gợi cảm. Vốn xuất thân là một người mẫu nên Kim Nguyên không gặp khó khăn khi thả hồn vào những bộ sưu tập thời trang mới.

Kim-Nguyen4

Nàng hậu cho biết việc lột tả trọn vẹn những ý tưởng mà nhà thiết kế mong muốn truyền tải khiến bản thân cô hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nhã An

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm