Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lê Dương Bảo Lâm “chốt sổ” show từ thiện

0
“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang về hơn 22 triệu đồng và gửi tặng cho nghệ sĩ cải lương về hưu Điền Phong.

Tập 20 cũng là tập phát sóng cuối cùng của chương trình Chơi phải thắng, với sự góp mặt của “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bảo Lâm thừa nhận từng đi xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 và Đỗ Mỹ Linh cũng “nhanh trí” đoán là nhờ đó mà mình mới đăng quang.

Câu chuyện của tập này kể về hoàn cảnh của cựu nghệ sĩ cải lương Điền Phong, 78 tuổi ở TP.Hồ Chí Minh. Nam nghệ sĩ hiện đang sống một thân một mình nhờ vào nghề may đồ sân khấu, tuổi cao công thêm bị bệnh suyễn và bệnh tim nên ông thường hay bị mệt.

A1 (1)

Bộ đôi nghệ sĩ cùng MC Nguyên Khang và khách mời.

Khi được mời lên sân khấu Bảo Lâm liền nhận ra nghệ sĩ Điền Phong bị tật ở tay, sau đó ông mới cho biết là hồi đó bị tai nạn đứt gân tay nên mới phải bỏ nghề hát. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cảm động và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đem về một món quà cho nghệ sĩ Điền Phong.

Kết quả, với sự thông minh và nhanh trí, sau các vòng thi, cặp đôi đã mang về tổng số tiền lên thành 22 triệu 250 ngàn đồng.

Qua 20 tập phát sóng, 40 nghệ sĩ khách mời đã giúp đỡ rất nhiều cho 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó lan tỏa tấm lòng nhân ái đến mọi người, và đó cũng là cái kết đẹp của mùa phát sóng đầu tiên của Chơi phải thắng.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm